Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam: Công đoàn ĐHQG tổ chức Giải quần vợt cán bộ công đoàn

Sáng ngày 29/7/2018, Công đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn phối hợp với Công đoàn Trường Đại học Bách Khoa đăng cai tổ chức “Giải quần vợt cán bộ công đoàn năm 2018” kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Công đoàn ĐHQG tổ chức Giải quần vợt cán bộ công đoàn

Đến tham dự giải có PGS.TS. Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐHQG-HCM và hơn 30 vận động viên là cán bộ công đoàn thuộc các Công đoàn cơ sở thành viên và trực thuộc Công đoàn ĐHQG-HCM.

Đây là hoạt động giao lưu thể thao được tổ chức nhằm tăng cường sự hiểu biết, gắn kết giữa các cán bộ công đoàn trong hệ thống Công đoàn ĐHQG-HCM. Đồng thời cũng là dịp các cán bộ công đoàn ôn lại truyền thống uống nước nhớ nguồn và phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong quá trình xây dựng và phát triển ĐHQG-HCM ngày càng lớn mạnh, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Giải đấu được chia thành 4 bảng đấu, theo thể thức loại trực tiếp trong mỗi loạt đấu. Kết quả:

- Căp VĐV Vô địch toàn năng:Tống Ngọc HiệpTrần Nam Giao

- Căp VĐV Nhất bảng A:Trần Việt ThắngNguyễn Quang Bảo Phúc

- Căp VĐV Nhất bảng B:Nguyễn Hữu Thủy Nguyễn Minh Sơn

- Căp VĐV Nhất bảngC: Trương Hải BằngĐỗ Thanh Hải

Giải đấu đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu đậm và góp phần ngày càng tăng cường tình cảm gắn bó giữa các Công đoàn thành viên trong ĐHQG. Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Căp VĐV Vô địch toàn năng: Tống Ngọc Hiệp và Trần Nam Giao

Đại diện đơn vị đăng cai chụp hình lưu niệm với các nhà tài trợ

Đại diện đơn vị đăng cai chụp hình lưu niệm với các nhà tài trợ: Công ty Thảo Nguyên Xanh, Công ty D.N.A, Công ty Comodo Việt Nam và Trung tâm TDTT- Bộ tham mưu QĐ4.

Xếp hạng chung cuộc NhấtXếp hạng chung cuộc Nhì

Xếp hạng chung cuộc Nhất, Nhì, Ba các bảng đấu

Các VĐV tham gia giải đấu Các VĐV tham gia giải đấu

Các VĐV tham gia giải đấu