Skip to content Skip to navigation

Thư cảm ơn quý Nhà hảo tâm

Trong thời gian triển khai công tác chuẩn bị khu cách ly tại Ký túc xá ĐHQG-HCM do dịch COVID-19, chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ các vật phẩm cho đội ngũ tình nguyện viên từ Quý Cá nhân, Tập thể, Doanh nghiệp. Đây là nguồn động viên rất lớn cả về vật chất lẫn tinh thần, góp phần giúp cho đội ngũ tình nguyện viên hoàn thành công tác chuẩn bị sớm hơn dự kiến.

Sự đồng hành của Quý vị cùng với chúng tôi có ý nghĩa xã hội to lớn, đánh dấu sự gắn bó giữa Quý Cá nhân, Tập thể, Doanh nghiệp trong các chương trình hoạt động mang tính chuyên môn và xã hội của ĐHQG-HCM nói riêng, và thành phố Hồ Chí Minh nói chung, đặc biệt trong giai đoạn cả nước chung tay phòng chống dịch bệnh COVID-19.

 

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Cá nhân, Tập thể, Doanh nghiệp đã quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình cho chương trình hoạt động này.

Kính chúc Quý Cá nhân, Tập thể, Doanh nghiệp dồi dào sức khỏe và ngày càng phát triển! Hy vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý vị trong các chương trình hoạt động của Công đoàn ĐHQG-HCM.