Khai mạc Giải bóng đá Hội thao Công đoàn ĐHQG-HCM

Sáng 6/5, tại Trường ĐH Bách khoa, Công đoàn ĐHQG-HCM đã khai mạc Giải bóng đá Hội thao Công đoàn ĐHQG-HCM năm học 2017- 2018.

HOi thao 1

Ths Lâm Tường Thoại- Chủ tịch CĐ ĐHQG phát biểu khai mạc Hội thao

Tham dự khai mạc Hội thao, có ông Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM; ông Nguyễn Văn Trừng - Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQG-HCM; đại diện lãnh đạo các trường ĐH thành viên và các đơn vị trực thuộc; toàn thể BCH công đoàn ĐHQG-HCM và các công đoàn cơ sở có đội dự thi.

Năm nay, Giải tiếp tục duy trì nhiều hình thức tổ chức thi đấu đa dạng, thu hút sự tham gia của nhiều đối tượng: Bóng đá Futsal nữ,  Bóng đá Futsal lão tướng (Nam, từ 40 tuổi trở lên), và Bóng đá Nam.

Ban tổ chức cho biết Bóng đá Futsal nữ có 6 đội tham dự, gồm các đội bóng thuộc CĐCS như sau: CĐ Trường ĐH Bách khoa, CĐ Trường ĐH KHXH&NV, CĐ Trường ĐH CNTT, CĐ Viện Môi trường và Tài nguyên, CĐ Cơ quan ĐHQG-HCM và CĐ Viện Công nghệ Nano.

Có 5 đội tham dự Bóng đá Futsal lão tướng gồm: Liên quân CĐ Trường Đại học Kinh tế - Luật và Trung tâm GDQP&AN; CĐ Trường Đại học Bách khoa; CĐ Trường Đại học KHXH&NV; Liên quân CĐ Cơ quan ĐHQG-HCM, Ban QLDA XD, Trung tâm Khảo thí, Khoa Y; CĐ Trường Đại học KHTN.

Bóng đá Nam có số lượng đội tham dự đông nhất. Có 11 đội thuộc các CĐCS sau: CĐ Trường ĐH Bách khoa; CĐ Trường ĐH KHXH&NV; CĐ Trường ĐH CNTT; CĐ Trường ĐH KHTN; CĐ Viện Môi trường và Tài nguyên; Liên quân CĐ Cơ quan ĐHQG-HCM; Khoa Y và TT ĐH Pháp; CĐ Viện Công nghệ Nano; CĐ Trường Đại học Quốc tế; Liên quân CĐ Trường Đại học KTL và CĐ Trung tâm GDQP; CĐ Trung tâm QL KTX.

Giải đấu sẽ được tổ chức vào thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần. Ở vòng loại, các đội sẽ được chia bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

Hoi thao 2

Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các đội tham dự giải.

KHÁNH LÂM