Hội thao Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật lần VI – năm 2016

Sáng ngày 14/11/2016, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật tổ chức Hội thao Công đoàn trường lần thứ VI - năm 2016 nhằm chào mừng 16 năm Ngày truyền thống Trường 06/11 và tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho tập thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trường. Đến dự Lễ khai mạc có ThS. Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM và các đồng chí Lãnh đạo nhà trường.

K1

ThS. Dương Thị Việt - Chủ tịch CĐ trường phát biểu khai mạc Hội thao

k2

Sự tham gia đông đủ của các Công đoàn bộ phận

k3

ThS. Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG TP.HCM phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thao

Sau lễ khai mạc, 02 môn thi đầu tiên là chạy bộ thể thao (nam và nữ) và kéo co đã diễn ra trong không khí sôi nổi, tràn đầy hứng khởi, thu hút sự tham gia của 14 công đoàn bộ phận, 01 tổ công đoàn trực thuộc với trên 100 cán bộ, viên chức, người lao động của Trường.

k4

Tập thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường

Hội thao là sân chơi lành mạnh giúp tăng cường giao lưu, học hỏi giữa cán bộ, viên chức, người lao động của Trường, đồng thời, sẽ chọn ra đội hình tiêu biểu để tham dự các giải đấu của ngành và các giải đấu giao hữu với đơn vị khác.

Kết quả:

-   Môn chạy bộ thể thao cho nữ trên 40 tuổi, ThS. Nguyễn Thị Diễm Hiền (Khoa Tài chính – Ngân hàng) đứng hạng Nhất; môn chạy bộ thể thao cho nữ dưới 40 tuổi, cô Trương Thị Minh Thư (Phòng Quản trị thiết bị) đứng hạng Nhất; môn chạy bộ thể thao cho nam trên 40 tuổi, TS. Nguyễn Đình Huy (Phòng Sau đại học & Quản lý khoa học) đứng hạng Nhất; môn chạy bộ thể thao cho nam dưới 40 tuổi, ThS. Lê Kim Vũ (Phòng Công tác sinh viên) đứng hạng Nhất.

-    Môn kéo co, sau nhiều vòng thi đấu, Công đoàn hành chính 2 đã giành hạng Nhất.

-    Môn quần vợt (đôi nam) diễn ra vào ngày 19.11.2016, giải Nhất thuộc về TS. Lê Tuấn Lộc và GS.TS Lê Văn Ngô. Sau trận chung kết bóng đá nam vào tối ngày 21.11.2016, Công đoàn bộ phận hành chính 2 giành chức vô địch

-   Môn cầu lông diễn ra vào ngày 27.11.2016, giải Nhất đơn nam thuộc về Th.S Lưu Văn Lập (Phòng Kế hoạch - Tài chính); giải Nhất đơn nữ thuộc về Th.S Lê Thị Kim Hiền (Khoa Hệ thống thông tin); giải Nhất đôi nam thuộc về ThS. Đào Vũ Hoài Giang (Khoa Kế toán - Kiếm toán) và ThS. Nguyễn Duy Nhất (Khoa Hệ thống thông tin); giải Nhất đôi nữ thuộc về ThS. Trịnh Hà Phương (Trung tâm Đào tạo quốc tế) và ThS. Đào Thị Anh Thư (Bộ môn Toán).

Một số hình ảnh tại Hội thao Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật lần VI – năm 2016

k5

Chạy bộ thể thao cho nữ trên và dưới 40 tuổi

k6

Chạy bộ thể thao cho nam trên 40 tuổi

k7

Chạy bộ thể thao cho nam dưới 40 tuổi

k8

Môn kéo co cho nam và nữ

k9

Các VĐV đạt giải môn Quần vợt

k10

ThS. Phạm Quốc Thuần – Phó Chủ tịch CĐ trao giải cho CĐBP đạt giải cao môn Bóng đá nam

k11

Các VĐV đạt giải môn cầu lông.