Công đoàn trường Đại học Kinh tế- Luật tổ chức Ngày hội Gia đình Việt Nam năm 2018

Hàng năm, để hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật thường xuyên tổ chức nhiều hình thức hoạt động đa dạng, kết hợp với sự linh hoạt về chủ đề hướng tới mục tiêu tôn vinh những giá trị gia đình, giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của Việt Nam; nhắc nhở người trong gia đình luôn trân trọng,quan tâm chăm sóc, thương yêu nhau và bảo vệ trẻ nhỏ.

Với chủ đề “Gia đình chúng ta thật tuyệt!”, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức buổi giao lưu và nói chuyện chuyên đề do ThS Đinh Thị Thu Trang, Phó trưởng Khoa Dân vận và Công tác xã hội (Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh) làm diễn giả vào sáng ngày 19/6/2018 tại Trường, để hưởng ứng Ngày hội Gia đình Việt Nam năm nay.

Buổi giao lưu đã thu hút sự tham gia đông đảo của CBVC-NLĐ và các cháu thiếu nhi là con em của CBVC-NLĐ hiện đang công tác tại Trường. Người tham dự đã nghe diễn giả trình bày và cùng nhau thảo luận sôi nổi về 4 chủ đề: kiến thức nuôi con theo khoa học; phương pháp dạy con; quyền và nghĩa vụ của trẻ em và việc bảo đảm thực hiện quyền và nghĩa vụ của trẻ em; giáo dục gia đình. Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, sinh động và hòa đồng. Mọi người cùng nhau chia sẻ những mối quan tâm chung về đời sống gia đình và giáo dục con cái. Buổi giao lưu và nói chuyện chuyên đề đã khép lại trong niềm hân hoan và hài lòng của diễn giả và người tham gia.

Quà tặng cho người tham gia giao lưu trong Ngày hội gia đình UEL 2018

Hình: Quà tặng cho người tham gia giao lưu trong Ngày hội gia đình UEL 2018

Hình: Người tham gia giao lưu nhận quà tặng của Ban tổ chức trong Ngày hội gia đình UEL 2018

Người tham dự chụp hình lưu niệm cùng diễn giả ThS Đinh Thị Thu Trang