Công đoàn ĐHQG-HCM giành nhiều giải thưởng tại Festival Duyên dáng áo dài Thành phố

Từ ngày 08/3 đến ngày 17/3, Công đoàn ĐHQG-HCM đã cử nhiều đơn vị tham gia và nhận được nhiều giải thưởng tại Festival Duyên dáng áo dài Thành phố. Hội thi do Cung Văn hóa Lao động TP.HCM tổ chức nhằm hưởng ứng Lễ hội áo dài TP.HCM năm 2018.

Có 5 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ĐHQG-HCM tham gia phần thi tập thể, gồm: Công đoàn Trường ĐH Bách Khoa, Công đoàn Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Công đoàn Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn, Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM và Công đoàn Khoa Y. Ngoài ra, còn có 2 CĐV của Công đoàn Viện Môi trường và Tài nguyên là chị Nguyễn Phương Nhã và chị Lê Ý Nguyện tham gia phần thi cá nhân.

Trải qua vòng sơ loại, bán kết và chung kết với nhiều phần thi hấp dẫn, Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM đã xuất sắc giành giải Nhì hội thi, Công đoàn Trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn giành giải Khuyến khích.

hoi thi ao dai 1

Bộ sưu tập áo dài Sen của Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM. Ảnh: Hải Quyên

hoi thi ao dai 2

Phần trình diễn của Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM đêm chung kết. Ảnh: Hải Quyên

hoi thi ao dai 3

Thí sinh Hồ Hoài Khương thay mặt đội thi trả lời câu hỏi trong phần thi ứng xử.

Ảnh : Hải Quyên

hoi thi ao dai 4