Skip to content Skip to navigation

Công đoàn ĐHQG-HCM: Giao lưu với trường Đại học Trà Vinh

Nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019) và 1979 năm khởi nghĩa Hai BàTrưng, Ban Nữ công Công đoàn ĐHQG-HCM tổ chức chương trình tham quan và giao lưu với Trường Đại học Trà Vinh với sự tham gia của hơn 80 nữ cán bộ công đoàn của 18 CĐCS thuộc Công đoàn ĐHQG-HCM vào ngày 10/3/2019.

Ths Lâm Tường Thoại tặng quà lưu niệm cho đại diện Trường Đại học Trà Vinh

Ths Lâm Tường Thoại tặng quà lưu niệm cho đại diện Trường Đại học Trà Vinh

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động bổ ích và thú vị. Đoàn tham quan được giới thiệu và cảm nhận về các giá trị đặc sắc của hệ thống tài nguyên du lịch của Trà Vinh với điểm nhấn là không gian giao lưu văn hóa có tính gắn kết và đan xen của cộng đồng 03 dân tộc: Kinh, Khmer và Hoa; trải nghiệm giá trị cảnh quan sinh thái tự nhiên, sinh thái nông nghiệp và “mảng xanh đô thị riêng có” của Trà Vinh; thưởng thức tinh hoa nghề thủ công và những món ăn đặc sắc trong văn hóa ẩm thực của người Trà Vinh.

Ths Nguyễn Thị Bích Thuỷ - nguyên Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. HCM chụp hình lưu niệm

Ths Nguyễn Thị Bích Thuỷ - nguyên Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. HCM chụp hình lưu niệm cán bộ nữ công.

Cùng tham gia Đoàn tham quan có Ths Nguyễn Thị Bích Thuỷ - nguyên Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. HCM, Ths Lâm Tường Thoại – Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM.

Bà Thạch Thị Dân – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Trà Vinh đã thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường tiếp đón đoàn chu đáo. Sau khi được nghe giới thiệu về những thành tựu quan trọng của Trường ĐH Trà Vinh trong những năm qua, đoàn tham quan nữ cán bộ Nữ công Công đoàn ĐHQG còn được thưởng thức những làn điệu Khmer đặc sắc do các em sinh viên của Trường biểu diễn.

Nguyên Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. HCM chụp hình lưu niệm

 

Tin: Mỹ Hương