Skip to content Skip to navigation

Kỷ niệm ngày 20-10: Tôn vinh Phụ nữ Việt Nam

Trong 02 ngày 30 và 31 tháng 10 năm 2015, BCH Công đoàn, Ban Nữ công Công đoàn Trung tâm Quản lý Ký túc xá tổ chức chương trình tham quan, dã ngoại tại biển Long Hải cho các chị em đang công tác tại đơn vị nhân kỷ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015). Đoàn đã tham quan các danh lam, thắng cảnh tại biển Long Hải, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tổ chức họp mặt truyền thống, và tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí cho chị em như: Giải bóng đá mini nữ với đội hình nữ lão tướng thi đấu với nữ thanh niên, các trò chơi vận động trên bãi biển… Đặc biệt là trong tối 30/10/2015, các nam CBVC của đơn vị đã tự đi chợ, vào bếp thực hiện các món ăn để phục vụ chị em.

IMG 749 web

Hoạt động dã ngoại của Công đoàn Trung tâm QLKTX ĐHQG-HCM

       Tổng kết phong trào phụ nữ 02 giỏi, Công đoàn Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã bầu chọn 41/45 chị đạt danh hiệu Phụ nữ 02 giỏi cấp cơ sở và đề xuất 22 chị đạt danh hiệu Phụ nữ hai giỏi cấp Công đoàn ĐHQG-HCM.

        Phong trào nữ công của Công đoàn TTQLKTX ngày càng phát triển sâu rộngvới nhiều hoạt động ý nghĩa như: tổ chức tư vấn chăm sóc sức khỏe, tư vấn kế hoạch hóa gia đình, tư vấn nuôi con khỏe, dạy con ngoan, tổ chức các chương trình tết Thiếu nhi 01/6, tết Trung thu cho các cháu, tổ chức họp mặt truyền thống và thi nấu ăn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, cử nữ CBVC đi học tập, giao lưu về nghệ thuật cắm hoa, ứng xử, giao tiếp, nữ công gia chánh...

       Được biết, cán bộ công đoàn, đặc biệt là nữ cán bộ công đoàn của TTQLKTX đang ngày càng khẳng định vai trò, vị trí của mình trong công tác quản lý với 01 đồng chí trong Ban Giám đốc, 05 cán bộ/14 cán bộ lãnh đạo các phòng ban là nữ.

 

      Việc tổ chức thành công chương trình dã ngoại, nghỉ dưỡng cho nữ CBVC nhân kỷ niệm 85 năm ngày Phụ nữ Việt Nam thể hiện sự quan tâm của các cấp đối với chị em đồng thời đây là cơ hội để tôn vinh, khẳng định vai trò quan trọng của phụ nữ đối với sự phát triển lớn mạnh của TTQLKTX.

Tin: Trung tâm QLKTX