Khai mạc Hội thao Công đoàn ĐHQG-HCM lần VI, năm 2015

Sáng ngày 12/12/2015, tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn ĐHQG-HCM đã diễn ra lễ khai mạc Hội thao Công đoàn ĐHQG-HCM lần VI, năm 2015. Bà Vũ Thị Ngọc, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Giáo dục Việt Nam; Ông Nguyễn Mai Huy, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh; Ông Lâm Tường Thoại, Chủ tịch Công đoàn Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo Công đoàn cơ sở và toàn thể vận động viên cùng tham dự.

1ht

Bà Vũ Thị Ngọc (áo dài đỏ thứ 7 từ trái sang) và Ông Nguyễn Mai Huy (thứ 4 từ trái sang) chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức và lãnh đạo các đơn vị

Đặc biệt đây là chuỗi hoạt động chào mừng 20 thành lập Công Đoàn Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh. Hội thao có sự tham gia của 18 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ĐHQG-HCM, với gần 700 vận động viên, tham gia tranh tài ở 10 nội dung thi đấu, gồm: bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, bóng đá futsal nam, bóng đá futsal nữ, bóng đá futsal lão tướng, bơi, bóng chuyền, chạy việt dã, billard.

Hội thao là dịp để công đoàn viên, công nhân, viên chức lao động giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong thi đấu thể thao và hoạt động Công đoàn; là sân chơi lành mạnh, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó, nâng cao đời sống tinh thần, giúp nâng cao thể lực cho công nhân, viên chức và người lao động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.

2ht

Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM tuyên bố khai mạc Hội thao

3ht

Toàn cảnh buổi lễ khai mac Hội thao Công đoàn ĐHQG-HCM

Sau Hội thao, Ban tổ chức sẽ chọn ra những vận động viên xuất sắc, đạt giải cao  tham gia thi đấu tại các giải thể dục thể thao của Liên đoàn LĐTP và các Trường trên cả nước.

Một số hình ảnh của Hội thao trong ngày khai mạc

4ht

Đội bóng đá nữ Trường Đại học Bách khoa

5ht

Đội bóng đá nữ Trường Đại học Công nghệ thông tin (áo vàng) và Trường Đại học Quốc tế.

6ht

Ban huấn luyện và Đội bóng đá nữ Văn phòng ĐHQG-HCM