Công đoàn ĐHQG-HCM: Tham gia tặng nhà công vụ và quà cho giáo viên, học sinh các tỉnh Tây Nguyên

Từ ngày 21/02 đến ngày 25/02/2019, Công đoàn Đại học Quốc gia TP.HCM đã cùng Khối thi đua 1 TP.HCM tổ chức đi thăm, tặng quà cho các giáo viên, học sinh thuộc Công đoàn ngành Giáo dục các tỉnh Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai và Kon Tum.

Đây là một trong những hoạt động của Khối thi đua 1 do Công đoàn ngành Giáo dục TP.HCM làm khối trưởng nhằm thực hiện sự chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về công tác hỗ trợ giáo dục các tỉnh thuộc vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn và thực hiện chương trình hành động năm 2019.

Tham gia đoàn công tác có ông Phạm Chí Tâm - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM, ông Lê Hoài Nam - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Hữu Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố. Bà Nguyễn Thị Kim Tiên - Phó Chủ tịch Công đoàn Sở Lao động Thương binh và Xã hội, ông Dương Quốc Cường - Đại diện Công đoàn viên chức Thành phố, Bà Nguyễn Thị Gái - Chủ tịch Công đoàn Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, bà Vũ Thị Bắc - đại diện BCH Công đoàn ĐHQG-HCM.

Đoàn đã đến thăm giáo viên, học sinh thuộc Công đoàn ngành Giáo dục các tỉnh Đắk Nông, Đắk Lắk, Gia Lai và Kon Tum. Đoàn đã mang tặng 1200 bộ vải áo dài, 6 quạt máy, 4 nồi cơm điện, 7 đồng hồ treo tường, 4000 tập trắng, 95 chiếc ba lô và 40 phần quà cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng).

Đặc biệt, Đoàn đã tặng nhà công vụ cho giáo viên Trường THPT Đắk Glong, Đắk Nông.

Bà Vũ Thị Bắc - thành viên đoàn công tác cho rằng đây là hoạt động nhiều ý nghĩa, đầy tính nhân văn, tạo sự lan tỏa sâu rộng đến cán bộ, giáo viên, học sinh trong ngành Giáo dục và toàn xã hội.

Công đoàn ngành Giáo dục TP,HCM bàn giao nhà công vụ cho Công đoàn Giáo dục tỉnh Đắk Nông.

Khối thi đua 1 trao quà cho Công đoàn Giáo dục tỉnh Đắk Nông

Khối thi đua 1 trao quà cho Công đoàn Giáo dục tỉnh Đắk Nông.

Khối thi đua 1 trao tặng vải bộ áo dài cho giáo viên thuộc Công đoàn Giáo dục tỉnh Đắk Lắk.

Khối thi đua 1 trao tặng vải bộ áo dài cho giáo viên thuộc Công đoàn Giáo dục tỉnh Kon Tum.

Tin: Minh Châu