Skip to content Skip to navigation

Bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐH CNTT

Sáng 21/3, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐH CNTT (UIT). Theo đó, TS Nguyễn Hoàng Tú Anh giữ chức vụ Hiệu trưởng UIT trong nhiệm kỳ 2017-2022, thay cho PGS.TS Dương Anh Đức.
 
Tới dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Tấn Phát, nguyên Giám đốc ĐHQG-HCM; PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa, PGS.TS Dương Anh Đức, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; cùng đại diện Ban Giám hiệu các trường ĐH thành viên, lãnh đạo các phòng ban chức năng ĐHQG-HCM và cán bộ, giảng viên, sinh viên UIT.
 
PGS.TS Dương Anh Đức chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của TS Nguyễn Hoàng Tú Anh cho sự phát triển của UIT. Đồng thời, ông gửi lời cảm ơn đến tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên UIT vì những nỗ lực, đoàn kết cống hiến trong thời gian qua. 

“Tôi mong rằng trong nhiệm kỳ này, TS Nguyễn Hoàng Tú Anh sẽ tiếp tục xây dựng và giữ vững truyền thống của UIT, tận dụng những thành quả để mở rộng tầm ảnh hưởng của UIT hơn nữa” - Ông Đức nhấn mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS Nguyễn Hoàng Tú Anh cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHQG-HCM, cũng như tập thể cán bộ, giảng viên. Cô cho biết đây vừa là niềm vinh dự, cơ hội vừa là thách thức.

“Nhận nhiệm vụ này, tôi lo lắng nhưng không sợ hãi mà biết mình phải cố gắng hơn để hoàn thành một cách tốt nhất, đưa UIT trở thành trường ĐH hàng đầu về đào tạo CNTT ở trong nước và khu vực” - TS  Anh khẳng định.


PGS.TS Dương Anh Đức trao quyết định bổ nhiệm cho TS Nguyễn Hoàng Tú Anh.


Tin, ảnh: ĐỨC LỘC
 
Nguồn: vnuhcm.edu.vn