Skip to content Skip to navigation

Tái bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật

Sáng 30/3, ĐHQG-HCM tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc ĐHQG-HCM về việc bổ nhiệm lại Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật (UEL). Theo đó, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng sẽ tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng UEL đến khi hết tuổi làm công tác quản lý.

Tới dự buổi lễ có PGS.TS Huỳnh Thành Đạt, Giám đốc ĐHQG-HCM; PGS.TS Nguyễn Tấn Phát, nguyên Giám đốc ĐHQG-HCM; PGS.TS Nguyễn Hội Nghĩa, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM; hiệu trưởng các trường ĐH thành viên; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc; lãnh đạo văn phòng và các phòng ban chức năng ĐHQG-HCM và cán bộ, giảng viên, sinh viên UEL.
Ghi nhận những thành quả mà UEL đã đạt được trong thời gian qua, PGS.TS Huỳnh Thành Đạt chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào kinh nghiệm và năng lực lãnh đạo của PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng.
Ông mong rằng hiệu trưởng UEL cũng như các trường thành viên khác sẽ là “người hiện thân cho mục tiêu và giá trị của nhà trường”.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng cảm ơn sự tín nhiệm của Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHQG-HCM và tập thể cán bộ, giảng viên UEL. Ông cho biết: “Tôi và lãnh đạo nhà trường biết rằng mong muốn và kỳ vọng của sinh viên, cán bộ viên chức, ĐHQG-HCM và xã hội với UEL còn nhiều và UEL cũng còn nhiều khả năng chưa phát huy hết. Vì vậy, trong nhiệm kỳ tới, tôi và tập thể UEL sẽ tiếp tục đoàn kết, cùng nhau cống hiến cho sự phát triển của nhà trường cũng như góp phần thúc đẩy sự tiến bộ của xã hội”.

 
PGS.TS Huỳnh Thành Đạt trao quyết định và tặng hoa chúc mừng PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng.


 
Các đại biểu đến chúc mừng PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng.
 
Tin, ảnhBẢO KHÁNH
Nguồn:vnuhcm.edu.vn