Skip to content Skip to navigation

Nhà Công vụ ĐHQG-HCM chào đón năm mới 2020

Tối 31/12, Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến Đầu tư đã phối hợp với Ban Quản lý Nhà công vụ ĐHQG-HCM tổ chức chương trình tất niên 2019, chào đón năm 2020.

Tham dự chương trình có ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM; ông Trần Thanh An - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến Đầu tư, đại diện lãnh đạo công đoàn các đơn vị và toàn thể cư dân Nhà Công vụ 1 và 2.

Ông Trần Thanh An cho biết hoạt động này đã được Trung tâm duy trì 2 năm nay, nhằm góp phần chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần của các cán bộ trẻ ĐHQG-HCM đang sinh sống ở đây, nhất là vào dịp tết Nguyên đán đang cận kề.

Phát biểu khai mạc, ThS Lâm Tường Thoại bày tỏ sự xúc động khi cùng các đồng nghiệp ở Nhà Công vụ chào đón năm mới 2020. Ông hy vọng rằng, lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên hay người lao động ĐHQG-HCM, dù ở vị trí nào cũng có một năm mới thành đạt, hạnh phúc và may mắn.

Dịp này, BTC đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, tạo không khí ấm cúng, vui tươi suốt chương trình như: thi hát karaoke, bốc thăm trúng thưởng, giao lưu ẩm thực…

ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM phát biểu

ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM phát biểu.

Các đại biểu khui sâm banh chào năm mới.

Các đại biểu khui sâm banh chào năm mới.

Một gia đình nhỏ tham gia bữa tiệc.

Một gia đình nhỏ tham gia bữa tiệc.

Toàn cảnh tiệc tất niên Nhà Công vụ

Toàn cảnh tiệc tất niên Nhà Công vụ.

Các cán bộ trẻ ĐHQG-HCM tham gia tiệc tất niên

Các cán bộ trẻ ĐHQG-HCM tham gia tiệc tất niên.