Skip to content Skip to navigation

Khai mạc liên hoan văn nghệ chào mừng 40 năm ngày thành lập CĐ Trường ĐH Bách Khoa

 

Chiều 18/10 tại Hội trường B4, Trường ĐH Bách Khoa đã chính thức khai mạc chương trình liên hoan văn nghệ, đây là sự kiện nằm trong chuỗi chương trình  chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Công đoàn Trường ĐH Bách Khoa (21/11/1976 – 21/11/2016).

 

1 BK

Thầy Lê Quý Đức - Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu khai mạc

Đến dự buổi Liên hoan văn nghệ có Thầy Phùng Quán – UVTV CĐ ĐHQG;  PGS.TS Vũ Đình Thành – Hiệu trưởng ĐHBK; BCH Công đoàn trường, tất cả thí sinh tham gia thi diễn và đông đảo CBVC tham gia cỗ vũ chương trình.

 

2 BK

PGS.TS Vũ Đình Thành tặng hoa cho Ban Giám khảo

Phát biểu khai mạc, Thầy Lê Quý Đức - Chủ tịch Công đoàn trường cho biết, Liên hoan văn nghệ là dịp phát triển các phong trào văn hóa, văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần CBVC nhà trường. Qua đó, tăng cường sự đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đội ngũ CBVC. Thầy cũng chúc các đơn vị tham gia Liên hoan văn nghệ thể hiện hết mình trên sân khấu để có thể mang lại những tiết mục ấn tượng và đặc sắc để giới thiệu với khán giả.

 

3 BK

 

Liên hoan văn nghệ là dịp phát triển các phong trào văn hóa, văn nghệ, góp phần nâng cao đời sống tinh thần CBVC Nhà trường

 

Liên hoan văn nghệ được tổ chức gồm các bài hát ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, biên giới hải đảo, gia đình, mái trường, thầy cô, bạn bè đã thu hút sự tham gia của 21/26 đơn vị công đoàn với 70 tiết mục dự thi. Các thể loại dự thi gồm 27 tiết mục đơn ca; 17 tiết mục song, tam ca; 16 tiết mục tốp ca; 10 tiết mục hợp ca.

4 BK

 

Liên hoan văn nghệ đã thu hút sự tham gia của 21/26 đơn vị công đoàn với 70 tiết mục dự thi

 

Thành phần BGK bao gồm các nhạc sĩ, ca sĩ, biên đạo múa nổi tiếng như: Nhạc sĩ Trương Quang Lục, Biên đạo múa Kim Dung và Nghệ sĩ – Ca sĩ Nhất Sinh. Liên hoan văn nghệ sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày, 18 và 19/10. Thông qua chương trình, BTC sẽ chọn một số tiết mục để công diễn vào ngày lễ kỷ niệm 40 năm thành lập Công đoàn trường. Đồng thời, các thí sinh tham gia dự thi sẽ có cơ hội được chọn vào đội tuyển văn nghệ của ĐHQG để tham gia Liên hoan văn nghệ với các đơn vị trong khu vực TP. HCM.

 

Thy Huyền (TT HTSV &VL)