Khai mạc Hội thao Công đoàn ĐH Bách Khoa 2019

Sáng ngày 6/4, tại sân bóng Trường ĐH Bách khoa, Hội thao - môn Bóng đá Công đoàn ĐH Bách Khoa năm 2019 đã chính thức khai mạc.

Ban chấp hành Công đoàn Trường tham dự Lễ khai mạc

Hình 1: PGS.TS. Trần Thiên Phúc- Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Lê Thị Hồng Nhan-Chủ tịch Công đoàn Trường -Trưởng ban tổ chức giải cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Trường tham dự Lễ khai mạc

Đến dự buổi lễ, có PGS.TS. Trần Thiên Phúc- Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Lê Thị Hồng Nhan-Chủ tịch Công đoàn Trường -Trưởng ban tổ chức giải cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Trường; các chủ tịch công đoàn bộ phận, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường đến cổ vũ cho các đội tham gia Hội thao.

PGS.TS  Lê Thị Hồng Nhan-Chủ tịch Công đoàn Trường -Trưởng ban tổ chức phát biểu

Hình 2: PGS.TS Lê Thị Hồng Nhan-Chủ tịch Công đoàn Trường -Trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc hội thao

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Trường, nhằm chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn trong năm: Giỗ tổ Hùng Vương (10/3AL), 44 năm ngày giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế Lao động 1/5… Đồng thời, đây cũng là dịp động viên khuyến khích phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe và tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau giữa các đơn vị trong toàn Trường.

Hội thao Công đoàn ĐH Bách Khoa 2019 sẽ diễn ra vào thứ Bảy mỗi tuần

(từ ngày 6/4 đến 25/5/2019)

Hội thao Công đoàn ĐH Bách Khoa 2019 có 06 đội từ các đơn vị trong toàn trường đăng ký tham gia, gồm: Liên quân (LQ) Phòng/Ban, LQXD-DC-QLCN, LQ HOÁ-KHƯD-CNVL [M1] , LQ CƠ KHÍ-GIAOTHÔNG-IUT, Trung tâm REACTEC, LQ ĐIỆN ĐIỆN TỬ - KTX- CNTT [M2] . Sau Lễ khai mạc, các đội sẽ được chia thành 5 lượt thi đấu vào thứ Bảy mỗi tuần (từ ngày 6/4 đến 25/5/2019). Dự kiến, trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25/5/2019.

Kính mời toàn thể CBVC, CĐV tham gia cổ vũ cho Hội thao.

Tin: Văn Thịnh

* (Trích tin từ Thy Huyền ĐHBK)