Skip to content Skip to navigation

Hội nghị viên chức, người lao động Trường ĐH Bách khoa-ĐHQG-HCM năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 23/11/2021, Trường ĐH Bách khoa đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021-2022 theo hình thức trực tuyến. Tham dự Hội nghị, có 12 đại biểu đương nhiên, 177 đại biểu được bầu từ các hội nghị viên chức cơ sở của Trường.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp ThS. Lâm Tường Thoại – Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM; Thầy Lê Quý Đức - Nguyên Chủ tịch Công đoàn trường; PGS.TS Lê Minh Phương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Mai Thanh Phong – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Trần Thiên Phúc –Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Danh Thảo – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Thị Hồng Nhan– Chủ tịch Công đoàn Trường; đ/c Đào Vũ Hoàng Nam – Bí thư Đoàn Trường.

Tại Hội nghị, PGS.TS Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng Nhà trường đã tổng kết những hoạt động mà Nhà trường đã thực hiện trong năm học 2020-2021. Đồng thời, Ban Giám hiệu Nhà trường đã lắng nghe và giải đáp các kiến nghị của Hội nghị viên chức các đơn vị cơ sở; kịp thời nhận ra những khó khăn, vướng mắc và có những giải pháp phù hợp trong thời gian tới.

Hội nghị cũng đã nghe ThS. Mai Thị Thùy Hương – Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính báo cáo về thu chi tài chính năm học 2020 – 2021; đồng chí Lại Huy Hùng - Trưởng ban Thanh tra nhân dân Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2020 – 2021. PGS. TS Lê Thị Hồng Nhan - Chủ tịch công đoàn tổng hợp ý kiến đóng góp từ Hội nghị VC, NLĐ các đơn vị.

Thay mặt lãnh đạo Công đoàn ĐHQG-HCM, ThS. Lâm Tường Thoại – Chủ tịch Công đoàn đã phát biểu ghi nhận và đồng thuận về những quan điểm của Nhà trường cũng như đánh giá cao những thành quả mà Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua về đào tạo, nghiên cứu và công bố khoa học, kiểm định... Đồng thời, Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM cũng lưu ý về các vấn đề cần nghiên cứu bổ sung vào phương hướng, nội dung công tác trong năm học tới của Nhà trường.

Hội nghị đã thống nhất thông qua Nghị quyết với phương hướng, các chỉ tiêu, nội dung công tác và giải pháp để Nhà trường triển khai thực hiện trong năm học 2021-2022 đồng thời phát động các phong trào thi đua quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch đã đặt ra.

PGS.TS Mai Thanh Phong - Hiệu trưởng Nhà trường kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động Trường ĐH Bách khoa cùng nhau phát huy sức mạnh đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu trong năm học mới. Với tinh thần dân chủ và nhất trí cao, Hội nghị viên chức, người lao động Trường ĐH Bách khoa năm học 2021-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn: CĐCS Trường ĐH Bách khoa

Hình 1: PGS.TS Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa phát biểu khai mạc hội nghị

Hình 1: PGS.TS Mai Thanh Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa phát biểu khai mạc hội nghị

Hình 2: Đại biểu tham dự hội nghị

Hình 2: Đại biểu tham dự hội nghị