Skip to content Skip to navigation

ĐHQG-HCM thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí

 

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2015), ĐHQG-HCM đã tổ chức các đoàn đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí, bao gồm: Đài Truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình TP.HCM, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Bình Dương, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Báo Nhân Dân, Báo Thanh Niên, Báo Tuổi Trẻ, Báo Người Lao Động, Báo Giáo Dục & Thời Đại và một số báo khác.
Thời gian qua, ĐHQG-HCM đã nhận được sự hỗ trợ của các cơ quan báo chí trong lĩnh vực truyền thông về chủ trương, hoạt động cũng như các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế của ĐHQG-HCM. Thay mặt lãnh đạo ĐHQG-HCM, các đoàn đại biểu đã thăm hỏi, cảm ơn và chúc các cơ quan báo chí ngày càng phát triển, thực hiện tốt nhiệm vụ và phát huy tính chiến đấu của mình, góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước. ĐHQG-HCM mong mối quan hệ giữa ĐHQG-HCM và các cơ quan báo chí ngày càng bền chặt và phát triển.
Tiếp đoàn, đại diện các cơ quan báo đài đã vui mừng chào đón và thể hiện mong muốn tiếp tục hợp tác với ĐHQG-HCM trong thời gian tới.
Nhân dịp này, ĐHQG-HCM xin trân trọng gởi lời cám ơn và chúc mừng đến tất cả các cơ quan Báo - Đài trên mọi miền của Tổ quốc, các nhà báo, phóng viên đã cộng tác, đưa tin cho ĐHQG-HCM trong thời gian qua. 

Đoàn ĐHQG-HCM thăm và chúc mừng Đài truyền hình Việt Nam.
 

 

Đoàn ĐHQG-HCM thăm và chúc mừng Đài truyền hình TP.HCM.
 


Đoàn ĐHQG-HCM thăm và chúc mừng Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Bình Dương.


Đoàn ĐHQG-HCM thăm và chúc mừng Báo Thanh Niên.


Đoàn ĐHQG-HCM thăm và chúc mừng Báo Giáo Dục & Thời Đại.


Đoàn ĐHQG-HCM thăm và chúc mừng Báo Tuổi Trẻ.


Đoàn ĐHQG-HCM thăm và chúc mừng Báo Sài Gòn Giải Phóng.


Đoàn ĐHQG-HCM thăm và chúc mừng Báo Nhân Dân.
 
                                                                                                                                              Nguồn: vnuhcm.edu.vn