Skip to content Skip to navigation

Công đoàn Giáo dục Việt Nam đánh giá cao hoạt động của Công đoàn ĐHQG-HCM

Ngày 8/6, tại Nhà điều hành ĐHQG-HCM, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã có buổi làm việc với Công đoàn ĐHQG-HCM để kiểm tra hoạt động của đơn vị trong thời gian qua.

Tham dự buổi làm việc có TS Vũ Minh Đức, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; TS Huỳnh Văn Sáu – Trưởng ban Cán sự Giáo dục & Đào tạo LĐLĐ TP, ông Phạm Ngọc Hải - Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Giáo dục Việt Nam và các thành viên tổ công tác. Về phía Đại học Quốc gia TP.HCM có PGS.TS Dương Anh Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc ĐHQG-HCM, về phía Công đoàn ĐHQG-HCM có ThS Lâm Tường Thoại, Chủ tịch Công đoàn và các thành viên trong Ban Thường vụ và Văn phòng Công đoàn ĐHQG-HCM đã tiếp Đoàn công tác.

 

IMG 1462

 

Đoàn cán bộ Công đoàn Giáo dục Việt Nam làm việc với Công đoàn ĐHQG-HCM

 

Tại buổi làm việc, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã kiểm tra kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV CĐGD Việt Nam và 6 chương trình hành động toàn khóa; công tác triển khai thực hiện các phong trào thi đua, các hoạt động do ngành phát động; công tác phối hợp giữa công đoàn và chuyên môn đồng cấp trong việc thực hiện nhiệm vụ của đơn vị.

Đoàn cũng tiến hành kiểm tra việc thực hiện chế độ, chính sách đối với cán bộ, nhà giáo và người lao động của các đơn vị trực thuộc Công đoàn ĐHQG-HCM. Đồng thời nghe kiến nghị, đề xuất của Công đoàn ĐHQG-HCM.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS Vũ Minh Đức, Chủ tịch CĐGD Việt Nam đánh giá cao các mặt hoạt động của Công đoàn ĐHQG-HCM và cho rằng Công đoàn ĐHQG-HCM đã đạt đầy đủ các chỉ tiêu đề ra. Công đoàn ĐHQG-HCM đã triển khai tốt các hoạt động của công đoàn cấp trên đồng thời bám sát hoạt động của các công đoàn cơ sở. Ông Đức còn cho rằng Công đoàn ĐHQG-HCM đã phối hợp rất tốt và hiệu quả với Công đoàn GDVN.

 

IMG 1464

 

Đoàn cán bộ Công đoàn Giáo dục Việt Nam chụp hình lưu niệm Công đoàn ĐHQG-HCM

 

Cũng trong ngày 8/6, CĐGD Việt Nam đã kiểm tra hai công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn ĐHQG-HCM là Công đoàn cơ sở Trường ĐH KHXH&NV và Công đoàn cơ sở Trung tâm Quản lý Ký túc xá.

 

Tin: Ngô Mỹ Hương