Skip to content Skip to navigation

Tổng kết và trao giấy chứng nhận cho học viên lớp phương pháp nghiên cứu khoa học

Sáng ngày 12/5/2016, tại Khu Công nghệ phần mềm ĐHQG-HCM, Công đoàn ĐHQG-HCM phối hợp với Trung tâm Đào tạo Tiền tiến sĩ tổ chức lễ tổng kết và trao giấy chứng nhận cho 47 học viên là cán bộ, công đoàn viên của các công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn ĐHQG-HCM đã hoàn thành khóa học “Phương pháp nghiên cứu khoa học”.

Ths Huỳnh Thị Hạnh, Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM và PGS. TS Vũ Phan Tú, Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Đào tạo Tiền tiến sĩ đã đến tham dự và trao giấy chứng nhận cho các cán bộ, công đoàn viên đã hoàn thành khóa học.

 

1web

Ths Huỳnh Thị Hạnh phát biểu tổng kết khóa học Phương pháp nghiên cứu khoa học

 

2web

Ths Huỳnh Thị Hạnh trao giấy chứng nhận cho các học viên

 

Với sự hướng dẫn tận tình của PGS.TS. Vũ Phan Tú, PGS.TS. Hồ Văn Khươn, TS. Huỳnh Quốc Việt, cùng với sự nỗ lực, tích cực học tập của các học viên, lớp học đã được tổ chức thành công và mang lại hiệu quả thiết thực trong việc bổ túc các kiến thức mới về phương pháp nghiên cứu cho cán bộ, công đoàn viên.  Việc tổ chức lớp học thật sự có ý nghĩa đối với toàn thể cán bộ công đoàn, nghiên cứu viên trẻ của ĐHQG-HCM, góp phần nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học của các học viên. 

Kết thúc khóa học có 47 học viên hoàn thành và nhận giấy chứng nhận của Trung tâm. Các mục tiêu Công đoàn ĐHQG-HCM đưa ra từ đầu khóa đã hoàn thành, các học viên đã có khả năng xây dựng được một thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học, đồng thời nâng cao năng lực làm việc nhóm, kỹ năng nghiên cứu của bản thân. Nhiều học viên bày tỏ nguyện vọng được công đoàn ĐHQG-HCM tiếp tục tổ chức những khóa học về nghiên cứu khoa học mang tính nâng cao hơn.

 

5Web

 

Các học viên hoàn thành và nhận chứng chỉ khóa học

 

Trong thời gian vừa qua, với chủ trương nâng cao năng lực quản lý và chuyên môn cho cán bộ nghiên cứu, đặc biệt chú trọng đến công tác nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho đội ngũ cán bộ công đoàn và nghiên cứu viên trẻ ĐHQG-HCM, Công đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức lớp “Phương pháp nghiên cứu khoa học” do các cán bộ nghiên cứu, giảng viên có kinh nghiệm của Trung tâm Đào tạo Tiền tiến sĩ giảng dạy. Lớp học được bắt đầu từ ngày 7/4/2016 và kết thúc vào ngày 12/5/2016.

 

 

Tin & ảnh: Đặng Văn Em