Skip to content Skip to navigation

Hội nghị sơ kết hoạt động Tổ Dư luận xã hội

Ngày 19/6, Tổ Dư luận xã hội thuộc Công đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và đề ra phương hướng 6 tháng cuối năm 2019.

Hội nghị có sự tham dự của ThS Dương Thị Kim Anh - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy ĐHQG-HCM và gần 30 đại biểu Tổ Dư luận xã hội, Ban Tin học & Website và các cá nhân có liên quan. ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM,Tổ trưởng Tổ Dư luận xã hội chủ trì hội nghị.

TS Vũ Toản - Tổ phó Tổ Dư luận xã hội đã báo cáo hoạt động nắm bắt dư luận xã hội 6 tháng đầu năm 2019 trên nhiều mặt: công tác cán bộ, sự kiện chính trị xã hội trong nước và quốc tế, vấn đề an toàn giao thông - an ninh trật tự - an toàn xã hội, giáo dục - đào tạo, chính sách tiền lương - thu nhập và đời sống của người lao động.

Thảo luận tại Hội nghị, hầu hết đại biểu đều thống nhất với báo cáo tổng kết đồng thời đưa ra những phương án khắc phục khó khăn của Tổ Dư luận xã hội để Tổ hoạt động hiệu quả hơn.

ThS Lâm Tường Thoại cho biết thời gian qua, Tổ Dư luận xã hội đã hoạt động tốt, được Thành ủy, Liên đoàn Lao động TP.HCM đánh giá cao. “Tiếp thu các ý kiến của các anh chị, thời gian tới, Tổ Dư luận xã hội sẽ chú trọng nhiều hơn đến công đoàn viên, người lao động ĐHQG-HCM; thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ, phát triển mạng lưới cộng tác viên; đồng thời hoàn thiện tổ chức và cơ chế hoạt động của Tổ theo hướng tinh gọn, hiệu quả” - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM kết luận.

Hội nghị đã trao giấy khen của Công đoàn ĐHQG-HCM cho TS Vũ Toản và ThS Đặng Văn Em vì đã có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng và phát triển Tổ Dư luận xã hội.

Tin, ảnh : KHÁNH LÂM

Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị.

ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM trao giấy khen cho TS Vũ Toản và ThS Đặng Văn Em

ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM trao giấy khen cho TS Vũ Toản (phải) và ThS Đặng Văn Em (giữa).

Các đại biểu tham dự hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị.