Skip to content Skip to navigation

Công đoàn Cơ quan Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐHQG-HCM) tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2021-2022

Ngày 06/01, Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022 với sự tham dự của ThS Trần Châu Huân - Phó Chánh Văn phòng ĐHQG-HCM và gần 30 đại biểu là Ban chấp hành Công đoàn, tổ trưởng các tổ Công đoàn và đoàn viên Công đoàn được khen thưởng. ThS Trần Anh Cường - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM chủ trì Hội nghị.

Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, ThS Trần Văn Đồng – Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM cho biết, năm học qua nhờ sự nỗ lực, cố gắng của đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ), Tổ trưởng Công đoàn và tập thể Ban chấp hành Công đoàn Cơ quan, Công đoàn Cơ quan đã hoàn thành nhiệm vụ theo kế hoạch đặt ra, triển khai đầy đủ các hoạt động của Công đoàn cấp trên. Trong đó nhiều hoạt động nổi bật do Công đoàn Cơ quan chủ động tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của ĐVCĐ như: Hoạt động chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; hoạt động vui chơi cho con VC-NLĐ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6; Hội thao Công đoàn Cơ quan mở rộng; các hoạt động tổ chức nghỉ hè, khám sức khỏe cho VC-NLĐ, trang trí chào mừng năm mới và tết Nguyên đán...

Các hoạt động của Công đoàn Cơ quan dần đi vào chuyên nghiệp, bài bản, thu hút đông đảo ĐVCĐ, VC-NLĐ hưởng ứng; được sự ủng hộ và tham gia của đội ngũ lãnh đạo, quản lý; tạo được sự gắn kết giữa các ĐVCĐ, VC-NLĐ; góp phần cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho ĐVCĐ, VC-NLĐ; đóng góp vào sự phát triển của Cơ quan ĐHQG-HCM.

Năm học 2021-2022, Công đoàn Cơ quan vinh dự được nhận Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Cờ thi đua của Liên đoàn Lao động TP.HCM. Có 2 tập thể và 2 cá nhân được tặng Giấy khen của Công đoàn ĐHQG-HCM.

Dịp này, Công đoàn Cơ quan đã trao giấy khen cho 2 tập thể và 29 cá nhân xuất sắc và tặng 210 phần quà trị giá gần 58 triệu đồng cho ĐVCĐ, viên chức và người lao động nhân dịp tết Nguyên đán 2023.

Nguồn: Công đoàn ĐHQG-HCM

toàn thể hội nghị

Hình : toàn thể hội nghị

Các cá nhân được khen thưởng

Các cá nhân được khen thưởng

Các đại biểu tham dự hội nghị

Các đại biểu tham dự hội nghị