Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3: Công đoàn Trường Đại học Bách khoa tổ chức Hội thi cắm hoa

“Vì một nửa thế giới là phụ nữ” nên cuộc sống này luôn ngập tràn vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm. Phụ nữ là biểu tượng cho mạch nguồn sinh sôi, cho sự hy sinh cao cả và cho những khát vọng vươn lên, khẳng định giá trị bản thân.

Hướng tới chào mừng 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng ngày 03/3/2023, Công đoàn Trường Đại học Bách khoa tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Sắc màu Bách khoa”.

Hội thi thu hút đông đảo cán bộ Công đoàn, viên chức, người lao động Trường với 25 đội thi đến tham gia. Dù đội nào cũng mang đến Hội thi những ý tưởng riêng độc đáo nhưng tất cả đều thể hiện một tinh thần chung của người Bách khoa - “làm hết sức, chơi hết mình”. Các nam viên chức cũng rất tích cực tham gia, khéo léo hỗ trợ các chị em hoàn thành xuất sắc tác phẩm của đội.

Nhân ngày tôn vinh Phụ nữ trên toàn thế giới, Trường Đại học Bách khoa xin gửi những lời chúc ngọt ngào và thân thương nhất đến các bà, các mẹ, các chị em, các nữ viên chức, người lao động của Trường. Không chỉ riêng ngày 8/3, chúc cho phái đẹp ngày nào cũng thật hạnh phúc, tự tin và sống trọn vẹn với những đam mê của mình.

------

Về kết quả cuộc thi:

- Giải Nhất: Văn phòng Đào tạo Quốc tế OISP

- Giải Nhì: Khoa Kỹ thuật Xây dựng và Khoa Môi trường & Tài nguyên

- Giải Ba: Phòng Quan hệ Đối ngoại, Khoa học Công nghệ - Dự án và Khoa Kỹ thuật Hóa

- Giải khuyến khích: Khoa Công nghệ Vật liệu; Khoa Khoa học & Kỹ thuật máy tính; Khoa Địa chất Dầu khí; Khoa Kỹ thuật Giao thông; Phòng Đào tạo Sau Đại học; Phòng Quản trị Thiết bị; Công đoàn 1; Ký túc xá; Công ty cổ phần Khoa học công nghệ Bách khoa; Trung tâm Ngoại ngữ.

Cùng ngày, đội thi đại diện cho Trường Đại học Bách khoa đã tham gia hội thi nấu ăn "Quý ông vào bếp" và xuất sắc giành giải Nhất.

Toàn cảnh Hội thi cắm hoa chào mừng 8/3

PGS.TS. Nguyễn Danh Thảo, Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

Ban Giám khảo, Khách mời CĐ ĐHQG, Ban Nữ công CĐ Trường và đơn vị đoạt giải I

Các đội đoạt giải trong Hội thi