Trường Đại học Bách Khoa: Tổ chức dâng hương ngày giỗ tổ Hùng Vương

Hòa trong không khí cả nước hướng về ngày giỗ tổ Hùng Vương, các thầy cô giáo và cán bộ viên chức Trường Đại học Bách Khoa - ĐHQG HCM đã cùng dâng hương tại khu tưởng niệm các Vua Hùng của Trường vào sáng ngày 14/4/2019 (tức ngày 10/3 âm lịch).

Dâng hương tại khu tưởng niệm các Vua Hùng của Trường đã trở thành một hoạt động thường niên để các thầy cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường thắp hương tưởng nhớ công lao dựng nước và giữ nước to lớn của các Vua Hùng. Giỗ tổ Hùng Vương là ngày trọng đại, thiêng liêng của toàn dân tộc; ngày mà mọi trái tim, khối óc người Việt dù ở bất cứ nơi đâu cũng hướng về Tổ quốc.

Ngày giỗ tổ Hùng Vương cũng là dịp họp mặt thường niên của Chi hội Cựu giáo chức của Trường. Tại buổi họp mặt, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức đã về hưu của Trường có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và đóng góp thêm nhiều ý kiến bổ ích cho công tác đào tạo của Nhà trường.

Hình ảnh CBVC Trường Đại học Bách Khoa dâng hương tưởng nhớ các Vua Hùng

CBVC Trường Đại học Bách Khoa dâng hương tưởng nhớ các Vua Hùng

Tin: Văn Thịnh

* (Trích tin từ P.CTCT-SV)