Skip to content Skip to navigation

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH - ĐHQG HCM PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ THIỆT HẠI DO MƯA, LŨ

Những ngày này, các tỉnh miền Trung đang phải hứng chịu những tổn thất nặng nề do mưa, lũ gây ra. Hình ảnh những ngôi nhà chìm trong biển nước, người dân vất vả tránh lũ, khiến ai cũng rưng rưng xúc động. Chính vì vậy, nhiều tổ chức, cá nhân trong thời gian qua đã đứng ra kêu gọi ủng hộ với mong muốn chung tay giúp người dân miền Trung vơi bớt nỗi nhọc nhằn, vất vả.

Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQPAN) – ĐHQG HCM cũng luôn hướng về miền Trung ruột thịt với tình cảm thân thương, đồng cảm, sẻ chia.

Để kịp thời hỗ trợ người dân miền Trung trong lúc khó khăn, lúc 16g00 ngày 23/10/2020, Đảng ủy, Công đoàn Trung tâm đã tổ chức buổi lễ phát động toàn thể cán bộ, sĩ quan, viên chức, người lao động chung tay góp sức ủng hộ đồng bào miền Trung về cả vật chất và tinh thần để khắc phục hậu quả thiên tai, vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Tổng số tiền quyên góp được là: 30.900.000 đồng (Ba mươi triệu chín trăm nghìn đồng).

Đảng ủy, Công đoàn Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh đã trích 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng) trong tổng số tiền quyên góp được trao tặng nhiều phần quà và gửi lời thăm hỏi, động viên ân cần đến 08 gia đình, người thân của cán bộ, viên chức và người lao động của Trung tâm bị ảnh hưởng thiên tai, bão lũ; mong các gia đình nhanh chóng khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống. Số tiền còn lại Công đoàn Trung tâm chuyển lên Công đoàn cấp trên để gửi đến đồng bào miền Trung.