Skip to content Skip to navigation

Trao tặng học bổng Nguyễn Đức ảnh và khen thưởng năm học 2021-2022 cho hơn 200 cháu

Vào ngày 20/7/2022, Công đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trao tặng học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho 20 cháu là con của cán bộ viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và 233 phần thưởng tuyên dương năm học 2021-2022 cho các học sinh học giỏi, chăm ngoan. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Trường nhằm chăm lo cho các học sinh là con đoàn viên công đoàn, người lao động nhằm khuyến khích tinh thần hiếu học và vượt khó để các cháu vươn lên, hoàn thiện mỗi ngày.

Đến tham dự lễ trao học bổng có PGS.TS Lê Thị Hồng Nhan, Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHQG - HCM, ThS Nguyễn Phương Nhã, Phó Trưởng ban Nữ công Công đoàn ĐHQG - HCM, PGS.TS Trần Cao Vinh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ThS Dương Thị Bích Huệ, Chủ tịch CĐCS Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và khoảng 200 cháu đến tham dự.

Học bổng Nguyễn Đức Cảnh và khen thưởng năm học 2021-2022 được sự tiếp sức của các nhà tài trợ, mạnh thường quân, đối tác trong và ngoài Trường: Viện Tế bào gốc, Trung tâm Tin học, AGRIBANK chi nhánh Bình Thạnh, Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC, Trung tâm INOMAR, Trung tâm Ngoại ngữ, Phòng thí nghiệm Hóa lý Ứng dụng, Công ty Cổ phần Môi trường Mê Kông Xanh, Trung tâm Điện tử Máy tính, Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa và cô Nguyễn Thị Hiếu.

Mỗi suất học bổng Nguyễn Đức Cảnh gồm 1.000.000đ và 05 cuốn tập; mỗi phần thưởng tuyên dương gồm 200.000đ và 05 cuốn tập. Riêng các cháu đậu đại học, khi có kết quả trúng tuyển sẽ được nhận phần thưởng trị giá 1.000.000đ/cháu. Ngoài ra, các Công đoàn bộ phận, Tổ Công đoàn trực thuộc và Đoàn Thanh niên còn hỗ trợ tổ chức các gian hàng thực phẩm, các hoạt động vui chơi cho các cháu sau khi buổi lễ kết thúc.

Nguồn: CĐCS

Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và phần thưởng tuyên dương năm học 2021-2022 cho con em cán bộ, viên chức, người lao động của Trường

Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh và phần thưởng tuyên dương năm học 2021-2022 cho con em cán bộ, viên chức, người lao động của Trường

Các gian hàng phục vụ các cháu sau buổi lễ

Các gian hàng phục vụ các cháu sau buổi lễ

Các cháu tham gia các trò chơi sau buổi lễ

Các cháu tham gia các trò chơi sau buổi lễ