LỄ BÀN GIAO “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” CHO ĐOÀN VIÊN KHÓ KHĂN VỀ NHÀ Ở

Sáng ngày 05/01/2024, Công đoàn Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) tổ chức Lễ bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho anh Hồ Văn Túy, là đoàn viên Công đoàn thuộc CĐCS Trường Đại học Kinh tế - Luật, hiện ngụ tại phường Thạnh Xuân, Q.12. Căn nhà có diện tích 82,8m2; tổng kinh phí sửa chữa là 850 triệu đồng.

Trong buổi bàn giao, đồng chí Trần Anh Cường – Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM đã trao bảng tượng trưng kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở “Mái ấm Công đoàn” trị giá 60.000.000 đồng cho anh Hồ Văn Túy.

Đến tham dự buổi bàn giao “Mái ấm Công đoàn” có đồng chí Ngô Mỹ Hương - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Chính sách Pháp luật Công đoàn ĐHQG-HCM, đồng chí Phạm Quốc Thuần – Chủ tịch CĐCS Trường Đại học Kinh tế - Luật, cùng với cán bộ Công đoàn của CĐCS Trường Đại học Kinh tế - Luật và gia đình của anh Hồ Văn Túy. Trong buổi bàn giao, đại diện CĐCS Trường Đại học Kinh tế - Luật cũng đã trao tặng quà cho gia đình anh Túy.

Đây là một trong những hoạt động chăm lo thiết thực cho đoàn viên Công đoàn nhằm giúp ổn định nhà ở, an tâm công tác và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nguồn: Công đoàn ĐHQG-HCM

Trao tặng biểu trưng

Biểu trưng

Chủ tịch CĐ ĐHQG-HCM phát biểu