Skip to content Skip to navigation

Lãnh đạo Trường Đại học Bách Khoa- ĐHQG HCM tặng quà và chúc mừng nữ viên chức, người lao động của Trường nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Sáng nay 8/3, Đảng ủy, Ban giám hiệu và Công đoàn Trường ĐH Bách Khoa-ĐHQG-HCM đã đến các đơn vị để tặng quà và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến nữ viên chức, người lao động của Trường nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Năm nay, do tình hình dịch Covid – 19, Trường ĐH Bách Khoa đã không tổ chức các hoạt động vui chơi, chúc mừng như các năm trước. Tuy nhiên, nhận được những lời chúc mừng và quan tâm của lãnh đạo Trường, chị em phụ nữ đã cảm thấy rất vui, tự hào và phấn khởi. Trong dịp này, tất cả nữ viên chức, người lao động của Trường cũng được nhận quà do Công đoàn Trường gửi tặng.

Nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2022), lãnh đạo Trường ĐH Bách Khoa gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả nữ viên chức, người lao động và học viên, sinh viên toàn Trường. Chúc toàn thể nữ viên chức, người lao động và học viên, sinh viên sức khỏe, hạnh phúc và thành công, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Nhà trường.

Nguồn; CĐCS