Skip to content Skip to navigation

Lãnh đạo nhà Trường thăm và chúc mừng Công đoàn Trường nhân ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Sáng 28/7/2020, Đảng ủy - Ban Giám hiệu Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Công đoàn Trường nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020).

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan – Hiệu trưởng Nhà trường, đã tặng hoa chúc mừng, biểu dương và cảm ơn những nỗ lực cũng như những đóng góp của Công đoàn Trường đối với sự phát triển chung của Nhà trường trong thời gian qua.

Khung cảnh buổi gặp mặt giữa lãnh đạo Nhà trường và Công đoàn nhân ngày Công đoàn Việt Nam
Khung cảnh buổi gặp mặt giữa lãnh đạo Nhà trường và Công đoàn nhân ngày Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020)

Trong không khí trò chuyện thân mật, PGS.TS Ngô Thị Phương Lan cũng bày tỏ mong muốn Công đoàn Trường tiếp tục duy trì tinh thần tiên phong dẫn dắt, đổi mới sáng tạo trong các hoạt động để không ngừng phát huy sức mạnh, sự đoàn kết thống nhất trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường trong bối cảnh tiến tới tự chủ và hội nhập quốc tế.

Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn Trường, TS. Lưu Văn Quyết - Chủ tịch Công đoàn Trường, cảm ơn Đảng ủy - Ban Giám hiệu Nhà trường đã luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi ủng hộ các hoạt động của Công đoàn Trường trong việc chăm lo đời sống người lao động thời gian qua. Nhân dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn Trường cũng khẳng định sự quyết tâm trong việc phát huy truyền thống tốt đẹp của tổ chức Công đoàn Việt Nam nói chung và Công đoàn Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM nói riêng.

* Một số hình ảnh liên quan

Đồng chí Ngô Thị Phương Lan – Phó Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương

Đồng chí Ngô Thị Phương Lan – Phó Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương những kết quả đạt được của Công đoàn Trường thời gian qua 


Đồng chí Lưu Văn Quyết – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu cảm ơn lãnh đạo Nhà trường

Đồng chí Lưu Văn Quyết – Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu cảm ơn lãnh đạo Nhà trường


Đại diện Công đoàn và lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm

Đại diện Công đoàn và lãnh đạo Nhà trường chụp hình lưu niệm
 

QUỲNH NHƯ