Hơn 200 vận động viên tham gia Hội thao Công đoàn ĐHQG-HCM năm 2023

Sáng 22/4, hơn 200 vận động viên của 18 Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn ĐHQG-HCM đã tập trung tại Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, tham gia Hội thao mini nhằm chào mừng Đại hội Công đoàn ĐHQG-HCM nhiệm kỳ 2023-2028. PGS.TS Vũ Hải Quân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM, PGS.TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cùng với lãnh đạo các Trường đại học thành viên và các đơn vị trực thuộc ĐHQG - HCM đến tham dự.

Phát biểu khai mạc, ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM chào mừng các đội thi và cho rằng Hội thao là cơ hội để các Công đoàn viên rèn luyện sức khỏe, đồng thời có những giây phút phấn khởi, vui tươi, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu, hợp tác trong hệ thống.

Tại Hội thao, các vận động viên đã tham gia 2 nội dung: chạy việt dã và thi 3 môn phối hợp: Chống đẩy - Gập bụng - Plank.

Kết quả, ở phần thi chạy việt dã trên 40 tuổi, giải Nhất thuộc về Công đoàn Trường ĐH Bách Khoa, giải Nhì thuộc về Công đoàn Trường ĐH Quốc tế, giải Ba thuộc về Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM, giải Khuyến khích thuộc về các công đoàn cơ sở: Trung tâm Quản lý Ký túc xá, Viện Môi trường & Tài nguyên, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, Trường ĐH Kinh tế - Luật, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Khu Công nghệ Phần mềm.

Ở phần thi chạy việt dã dưới 40 tuổi, giải Nhất thuộc về Công đoàn Trung tâm Quản lý Ký túc xá, giải Nhì thuộc về Công đoàn Viện Môi trường và Tài nguyên, giải Ba thuộc về Công đoàn Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, giải Khuyến khích thuộc về các công đoàn cơ sở: Trường ĐH Bách khoa, Nhà xuất bản, Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến Đầu tư, Trường ĐH Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Quốc tế.

Với thành tích xuất sắc ở nội dung thi 3 môn phối hợp, Công đoàn Trường ĐH Quốc tế đã giành được giải Nhất chung cuộc, Công đoàn Viện Môi trường và Tài nguyên đoạt giải Nhì, Công đoàn Khoa Chính trị Hành chính đoạt giải Ba. Các công đoàn: Trường ĐH Bách Khoa, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Trường ĐH Công nghệ Thông tin đoạt giải Khuyến khích.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải cá nhân cho các vận động viên xuất sắc ở các nội dung.

Tin, ảnh: BẢO KHÁNH - THIỆN THÔNG

. Hơn 200 vận động viên tham gia Hội thao mini năm 2023.

Hơn 200 vận động viên tham gia Hội thao mini năm 2023.

ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM phát biểu khai mạc Hội thao

ThS Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM phát biểu khai mạc Hội thao.

Các vận động viên thi chạy việt dã nội dung nam trên 40 tuổi

Các vận động viên thi chạy việt dã nội dung nam trên 40 tuổi.

Các vận động viên thi 3 môn phối hợp

Các vận động viên thi 3 môn phối hợp.

BTC trao giải cá nhân nội dung chạy việt dã nữ, trên 40 tuổi cho các vận động viên.

Các đại biểu và vận động viên chụp hình lưu niệm

Các đại biểu và vận động viên chụp hình lưu niệm.

Tin, ảnhBẢO KHÁNH - THIỆN THÔNG