HƠN 200 ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRANH TÀI TẠI HỘI THI "NÉT ĐẸP ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN" NĂM 2023 DO CÔNG ĐOÀN ĐẠI HỌC QUỐC GIA TỔ CHỨC

Sáng 27/10, tại Hội trường Trần Chí Đáo ĐHQG-HCM, Công đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội thi “Nét đẹp Đoàn viên Công đoàn”, thu hút hơn 200 giảng viên, chuyên viên là đoàn viên Công đoàn đến từ 20 Công đoàn cơ sở (CĐCS) thuộc Công đoàn ĐHQG-HCM và Công đoàn Trường Đại học An Giang - đơn vị khách mời.

Đến tham dự Hội thi có đ/c Huỳnh Thị Ngọc Liên - Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động TP.HCM, đ/c Hồ Như Duyến - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam, đ/c Nguyễn Minh Tâm - Phó giám đốc ĐHQG - HCM, đ/c Nguyễn Thị Minh Châu - Ủy viên Ban Chấp hành, Chánh Văn phòng Đảng ủy ĐHQG - HCM, đ/c Trần Anh Cường - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG - HCM và lãnh đạo các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQG - HCM, các Ban chức năng ĐHQG - HCM, Ban Chấp hành Công đoàn ĐHQG - HCM và các CĐCS cùng với hàng trăm cổ động viên.

Ban Giám khảo cuộc thi gồm ThS Lâm Tường Thoại - nguyên Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM (Trưởng Ban Giám khảo), Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu, Nhà thiết kế áo dài Trần Tâm Tâm.

Hội thi là hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023), 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2023), chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028 và 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua đó, tôn vinh nét đẹp, tác phong sư phạm, thanh lịch, vẻ đẹp duyên dáng, trí tuệ, tài năng và sáng tạo của viên chức, người lao động tại ĐHQG-HCM.

Các đội thi đã tranh tài tại hai vòng thi: thời trang và ứng xử. Ở phần thi thời trang, các đội lựa chọn trình diễn thời trang công sở hoặc thời trang dạo phố. Ở phần thi ứng xử, mỗi đội chọn ra một thành viên để ứng xử theo các chủ đề như kỹ năng giao tiếp với sinh viên, giao tiếp với đồng nghiệp và người ngoài đơn vị…

Kết quả chung cuộc, CĐCS Trường ĐH Kinh tế - Luật xuất sắc đoạt giải Nhất, CĐCS Trường ĐH KHXH&NV đoạt giải Nhì, CĐCS Cơ quan ĐHQG-HCM đoạt giải Ba. 3 giải Khuyến khích thuộc về Trung tâm Giáo dục quốc phòng và An ninh, CĐCS Trường ĐH Quốc tế, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên. CĐCS Trường ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn đoạt giải Ứng xử hay nhất.

Giải phong trào gồm 14 đơn vị: CĐCS Trường ĐH Bách khoa (1,2), CĐCS Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (1), CĐCS Trường ĐH Công nghệ Thông tin, CĐCS Khoa Y, CĐCS Trung tâm Quản lý Ký túc xá, CĐCS Trường ĐH An Giang, CĐCS Trường Phổ thông Năng khiếu, CĐCS Thư viện Trung tâm, CĐCS Viện Môi trường và Tài nguyên, CĐCS Trung tâm Thể dục Thể thao, CĐCS Phân hiệu ĐHQG - HCM tại tỉnh Bến Tre, CĐCS Trung tâm Quản lý Khu Đô thị ĐHQG - HCM, Liên quân CĐCS Khu Công nghệ Phần mềm- CĐCS Trung tâm Dịch vụ Xúc tiến & Đầu tư - CĐCS Trung tâm Kiểm định ĐHQG- HCM.

CĐCS Trường ĐH Kinh tế - Luật xuất sắc đoạt giải Nhất chung cuộc, CĐCS Trường ĐH KHXH&NV đoạt giải Nhì và giải Ứng xử hay nhất.

CĐCS Cơ quan ĐHQG-HCM trình bày phần thi ứng xử, đoạt giải Ba chung cuộc

CĐCS Cơ quan ĐHQG-HCM trình bày phần thi ứng xử, đoạt giải Ba chung cuộc.

Tặng hoa cho Ban Giám khảo

Ban giám khảo Hội thi – Hoa hậu hoàn vũ năm 2022 - Ngọc Châu

Trao giải cho các đội thi

Tặng cờ lưu niệm cho các đội thi