Hội thi “Nét đẹp đoàn viên Công đoàn” Trường Đại học Kinh tế - Luật năm 2023

Ngày 12/10/2023, tại Trường Đại học Kinh tế - Luật đã diễn ra vòng sơ tuyển Hội thi “Nét đẹp đoàn viên Công đoàn” năm 2023 do Công đoàn Trường tổ chức.

Hội thi nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, kỷ niệm 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028 và chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ban tổ chức hội thi “Nét đẹp Đoàn viên Công đoàn” cũng mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, tôn vinh nét đẹp của Công đoàn viên ngành sư phạm, đồng thời khơi dậy, phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của mỗi đoàn viên Công đoàn Trường.

Hội thi nhận được sự hưởng ứng tham gia của hơn 50 đoàn viên Công đoàn đến từ 17 Công đoàn bộ phận/ tổ Công đoàn. Các đoàn viên Công đoàn đã mang đến Hội thi những màn trình diễn thời trang công sở và dạo phố duyên dáng, trẻ trung và độc đáo.

Kết quả, 12 thí sinh với phần trình diễn xuất sắc đã nhận Giải thưởng “Nét đẹp đoàn viên Công đoàn” Trường Đại học Kinh tế - Luật. Đồng thời, 12 đoàn viên Công đoàn này sẽ đại diện Công đoàn Trường tham dự Hội thi “Nét đẹp Đoàn viên Công đoàn ĐHQG-HCM” năm 2023 diễn ra vào ngày 27/10/2023.

Nguồn: CĐCS

Ban giám khảo Hội thi

Các thí sinh nhận Giải thưởng “Nét đẹpđ oàn viên Công đoàn” Trường ĐH Kinh tế - Luật
Các thí sinh nhận Giải thưởng “Nét đẹp đoàn viên Công đoàn” Trường ĐH Kinh tế - Luật