HỘI THAO CÔNG ĐOÀN ĐHQG-HCM: NHIỀU TRẬN CẦU ĐẸP MẮT Ở MÔN CẦU LÔNG

Trong hai ngày 18 và 19/5/2024, Công đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức Hội thao Công đoàn với môn cầu lông chào mừng 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024. Đây là môn thi thứ 4 trong 14 môn thi của Hội thao Công đoàn ĐHQG-HCM năm 2024.

Môn cầu lông có sự tham gia của 160 vận động viên đến từ 16 CĐCS, cụ thể: Trường Đại học Bách khoa, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Quốc tế, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Kinh tế - Luật, Khoa Y, Trường Phổ thông Năng khiếu, Viện Môi trường và Tài nguyên, Cơ quan ĐHQG-HCM, Trung tâm Quản lý Ký túc xá, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Khu Công nghệ Phần mềm, Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến Đầu tư, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục và Trung tâm Khảo thí & Đánh giá chất lượng đào tạo.

Các vận động viên đã tham gia thi đấu ở 6 nội dung: đơn nam dưới 35 tuổi, đơn nữ dưới 40 tuổi, đôi nữ dưới 40 tuổi, đôi nam dưới 45 tuổi, đôi nam - nữ dưới 45 tuổi và đôi nam - nữ từ 45 tuổi trở lên.

Trong suốt giải đấu, các vận động viên đã thi đấu hết mình, chuyên nghiệp, cống hiến nhiều trận cầu đẹp mắt cho khán giả.

Kết quả, ở nội dung đơn nam dưới 35 tuổi: giải Nhất thuộc về VĐV Khưu Chí Minh - CĐCS Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, giải Nhì thuộc về VĐV Võ Tấn Khoa - CĐCS Trường Đại học Công nghệ Thông tin và giải Ba thuộc về VĐV Nguyễn Hoàng Việt - CĐCS Trường Đại học Bách Khoa.

Ở nội dung đơn nữ dưới 40 tuổi: giải Nhất thuộc về VĐV Nguyễn Thị Kim Ngọc - CĐCS Trường Phổ thông Năng khiếu, giải Nhì là của Nguyễn Thị Lan - CĐCS Trường Đại học Bách khoa, giải Ba thuộc về VĐV Nguyễn Lê Bảo Ngọc - CĐCS Trường Đại học Quốc tế.

Ở nội dung đôi nữ duới 40 tuổi: giải Nhất thuộc về 2 VĐV Nguyễn Thị Lan và Trương Thị Hạnh - CĐCS Trường Đại học Bách khoa, giải Nhì thuộc về 2 VĐV Trần Thanh Tú và Phan Ngọc Thanh Thảo - CĐCS Trường Đại học Quốc tế, giải Ba thuộc về 2 VĐV Mai Thị Cẩm Tú và Trần Thị Lộc - CĐCS Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Ở nội dung đôi nam dưới 45 tuổi: giải Nhất thuộc về 2 VĐV Bành Quốc Nguyên và Võ Kiến Quốc - CĐCS Trường Đại học Bách khoa, giải Nhì thuộc về 2 VĐV Phùng Minh Đức và Lê Thanh Trọng - CĐCS Trường Đại học Công nghệ Thông tin, giải Ba thuộc về 2 VĐV Nguyễn Hữu Bình và Lê Quang Vinh - CĐCS Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Ở nội dung đôi nam - nữ dưới 45 tuổi, giải Nhất thuộc về 2 VĐV Khưu Chí Minh và Đặng Nguyễn Thiên Hương - CĐCS Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, giải Nhì thuộc về 2 VĐV Phạm Ngô Công Tín và Huỳnh Thị Diệu My - CĐCS Viện Môi trường và Tài nguyên, giải Ba thuộc về 2 VĐV Bành Quốc Nguyên và Lê Thị Hồng Na - CĐCS Trường Đại học Bách khoa.

Ở nội dung đôi nam - nữ từ 45 tuổi trở lên: giải Nhất thuộc về 2 VĐV Dương Ngọc Hảo và Nguyễn Thị Phương Thảo - CĐCS Trường Đại học Công nghệ Thông tin, giải Nhì thuộc về 2 VĐV Phạm Quốc Hưng và Trương Thị Hạnh - CĐCS Trường Đại học Bách khoa, giải Ba thuộc về 2 VĐV Trà Thanh Trung và Nguyễn Thị Lan Hương - CĐCS Cơ quan ĐHQG-HCM.

Theo kế hoạch, các VĐV sẽ tiếp tục tham gia Hội thao Công đoàn ĐHQG-HCM ở môn thi cờ vua, cờ tướng vào ngày 08/6 tại Trường Đại học Quốc tế ĐHQG-HCM.

Hình 1: Các VĐV đang tập trung chuẩn bị thi đấu.

Hình 2: BTC trao giải nội dung đôi nữ dưới 40 tuổi.

Hình 3: BTC trao giải nội dung đôi nam dưới 45 tuổi.

Hình 4: BTC trao giải nội dung đôi nam - nữ dưới 45 tuổi.

Hình 5: BTC trao giải nội dung đôi nam - nữ trên 45 tuổi

Hình 5: BTC trao giải nội dung đôi nam - nữ trên 45 tuổi.

Hình 6: BTC trao giải nội dung đơn nam dưới 35 tuổi.

Hình 7: BTC trao giải nội dung đơn nữ dưới 40 tuổi.

Hình 8: Thi đấu đôi nam nữ dưới 45 tuổi

Hình 8: Thi đấu đơn nam dưới 35 tuổi