Skip to content Skip to navigation

Hội nghị trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về tổ chức đại hội Công đoàn

Sáng 12/01/2023, nhằm giúp các CĐCS chuẩn bị tốt cho công tác đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028, Công đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức buổi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức đại hội từ 02 Công đoàn đã tổ chức đại hội điểm là CĐCS Trường ĐH Công nghệ Thông tin và CĐCS Khu Công nghệ phần mềm ĐHQG-HCM.

Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Lâm Tường Thoại - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM và đồng chí Lê Thị Hồng Nhan - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM cùng hơn 40 cán bộ Công đoàn đại diện các đơn vị.

Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Văn Em và đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Hẳng đã đại diện CĐCS Trường ĐH Công nghệ Thông tin và CĐCS Khu Công nghệ phần mềm chia sẻ quá trình tổ chức đại hội điểm và trả lời, trao đổi kinh nghiệm với các Công đoàn bạn về công tác chuẩn bị, công tác nhân sự, công tác bầu cử và những điều cần lưu ý khi tổ chức đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM cho rằng từ những chia sẻ thực tế về những khó khăn, thuận lợi trong công tác chuẩn bị và tổ chức, các CĐCS chưa tổ chức đại hội sẽ tiếp thu được nhiều kinh nghiệm để tổ chức tốt đại hội Công đoàn các cấp trong thời gian tới..

Tin và ảnh: Bảo Khánh

Chủ tịch Công đoàn ĐHQG chủ trì thảo luận

Hình: Chủ tịch Công đoàn ĐHQG chủ trì thảo luận

Các đại biểu thảo luận

Hình: Các đại biểu thảo luận

Chủ tịch CĐCS Khu Công nghệ phần mềm trao đổi kinh nghiệm

Hình: Chủ tịch CĐCS Khu Công nghệ phần mềm trao đổi kinh nghiệm

Chủ tịch CĐCS Trường ĐH Công nghệ Thông tin trao đổi kinh nghiệm

Hình: Chủ tịch CĐCS Trường ĐH Công nghệ Thông tin trao đổi kinh nghiệm

Toàn thể đại biểu tham dự

Hình: Toàn thể đại biểu tham dự

Đại biểu phát biểu

Hình: Đại biểu phát biểu