HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH MỞ RỘNG CÔNG ĐOÀN ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 3, KHÓA VI, NHIỆM KỲ 2023-2028

Chiều ngày 14/12/2023, Công đoàn Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ 3, khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028, do đồng chí Trần Anh Cường- UVBCH LĐLĐ TPHCM, UV BCH CĐ GDVN, Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM chủ trì cùng với các đồng chí là UVBCH, UBKT Công đoàn ĐHQG-HCM và Chủ tịch các CĐCS.

Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng lần thứ VI thông qua Dự thảo báo cáo tổng kết 6 tháng hoạt động Công đoàn năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng năm 2024; Chương trình hoạt động toàn khóa nhiệm kỳ 2023 - 2028 của Công đoàn. Đặc biệt qua Hội nghị, các đại biểu đã trao đổi và thảo luận các ý kiến đóng góp nhằm giúp cho hoạt động Công đoàn ngày càng hiệu quả hơn.

Hội nghị thông qua Nghị quyết kỳ họp Ban Chấp hành lần thứ 3 với 100% ý kiến biểu quyết tán thành; các nội dung cụ thể tập trung vào công tác chăm lo VC-NLĐ, ĐVCĐ nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng, phối hợp tốt với chính quyền tổ chức hội nghị Viên chức-Người lao động theo quy định, tập trung công tác chuyên môn tại đơn vị và triển khai thực hiện các hoạt động đã đề ra trong phương hướng...

Nguồn: Công đoàn ĐHQG-HCM

Đại biểu tham dự hội nghị BCH CĐ ĐHQG-HCM mở rộng lần thứ 3

Trao đổi thảo luận tại hội nghị