HỘI CHỢ XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024 TẠI TRƯỜNG ĐH KHOA HỌC TỰ NHIÊN: THU HÚT GẦN 200 VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG THAM GIA

Ngày 22/01/2024, Công đoàn Trường Đại học Khoa học tự nhiên đã tổ chức Hội chợ xuân Giáp Thìn năm 2024 cho viên chức, người lao động và sinh viên. Đây là hoạt động của Công đoàn Trường nhằm mang đến không khí vui xuân, đón Tết cho viên chức, người lao động (VC-NLĐ) và sinh viên trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, cũng như tạo điều kiện để VC-NLĐ, sinh viên, các đơn vị ngoài giới thiệu, trao đổi các sản phẩm Tết tại các đơn vị và cá nhân với nhau.

Tham dự buổi khai mạc Hội chợ xuân có PGS.TS. Trần Lê Quan – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Dương Thị Bích Huệ - Chủ tịch Công đoàn, Ông Huỳnh Tuấn Khương - Bí thư Đoàn thanh niên.

Hội chợ xuân Giáp Thìn năm nay có 20 gian hàng được đăng ký với đủ các mặt hàng (gạo, trái cây, cây cảnh, nước uống, lạp xưởng, bánh, đá phong thủy, các loại mỹ phẩm…) và các trò chơi dân gian đã thu hút gần 250 VC-NLĐ và sinh viên tham gia.

Nguồn: Công đoàn Cơ sở

Công tác chuẩn bị cho Hội chợ xuân Giáp Thìn 2024

Chụp hình lưu niệm với Hiệu trưởng Nhà trường

Các gian hàng của Hội chợ xuân Giáp Thìn 2024 sẵn sàng phục vụ VC-NLĐ, sinh viên