Skip to content Skip to navigation

Cuộc thi IU Idol 2019

Hòa cùng không khí chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) và kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019), ngày 22 tháng 10 năm 2019, Công đoàn Trường Đại học Quốc tế (IU) phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức thành công cuộc thi IU IDOL năm 2019.

Cuộc thi chính là sân chơi để cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Quốc tế có cơ hội thể hiện khả năng nghệ thuật, sở thích và đam mê của mình. Qua đó, tạo mối quan hệ gắn kết chặt chẽ giữa cá nhân và tập thể, giữa cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn Trường.

Tham gia mùa IU IDOL năm nay, có 7 tiết mục cá nhân ở bảng đơn và 12 tiết mục ở bảng nhóm với các thể loại đa dạng (hát, múa, nhảy hiện đại). Với sự sáng tạo cùng tình yêu nghệ thuật, cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Quốc tế đã làm nên một mùa IU IDOL đầy màu sắc. Phát biểu tại buổi tổng kết và trao giải, TS. Trần Tiến Khoa - Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế nhận xét: “IU IDOL thực sự là một hoạt động nhiều ý nghĩa giúp kết nối cán bộ, giảng viên, và sinh viên Trường Đại học Quốc tế. Thông qua hoạt động này, cán bộ, giảng viên, và sinh viên IU không chỉ thể hiện được năng khiếu nghệ thuật, sự sáng tạo mà còn có thêm những kỉ niệm đẹp dưới mái nhà chung Đại học Quốc tế.”

IU IDOL năm 2019 đã thành công tốt đẹp khi không chỉ thu hút được sự quan tâm, sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên mà các tiết mục cũng được chăm chút, đầu tư nhiều hơn những mùa IU IDOL trước.

Giải Nhất bảng đơn đã thuộc về anh Hà Xuân Quang, giải Nhì thuộc về anh Lê Nguyễn Xuân Phúc và giải Ba thuộc về anh Mai Quý Hoang. Ở bảng nhóm, tiết mục Đứa bé của Công đoàn bộ phận (CĐBP) 5 đã xuất sắc giành được giải Nhất. Giải Nhì được trao cho tiết mục Để Mị nói cho mà nghe của CĐBP 4 và giải Ba thuộc về tiết mục Cô Ba Sài Gòn của CĐBP 3. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 4 giải thưởng phụ gồm: 2 tiết mục đạt giải tiết mục ấn tượng nhất: Sáng mắt chưa (CĐBP 9) và Để Mị nói cho màn ghe (CĐBP 2), giải bình chọn online thuộc về tiết mục Sống như những đóa hoa (CĐBP 1) và giải cổ động viên ấn tượng đã được trao cho CĐBP 8.

Không chỉ dừng lại ở những giải thưởng, IU IDOL năm 2019 đã để lại trong lòng mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Quốc tế nhiều cảm xúc đặc biệt..

Cuộc thi IU Idol 2019

Cuộc thi IU Idol 2019

Cuộc thi IU Idol 2019