Skip to content Skip to navigation

Công đoàn Viện môi trường và tài nguyên họp mặt nữ công đoàn viên nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019)

Công đoàn Viện môi trường và tài nguyên họp mặt nữ công đoàn viên nhân kỷ niệm 89Ngày 18/10/2019, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Viện Môi trường và Tài nguyên tổ chức họp mặt nữ công đoàn viên nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), kết hợp với chương trình giao lưu gặp gỡ giữa công đoàn viên của Viện và các công đoàn Viên mới sáp nhập từ Trung tâm Nước và Biến đổi khí hậu.

 

 

Công đoàn Viện môi trường và tài nguyên họp mặt nữ công đoàn viên nhân kỷ niệm 89 Để chuẩn bị cho chương trình giao lưu họp mặt, Ban nữ công Công đoàn Viện Môi trường và Tài nguyên đã huy động các nam công đoàn viên tham gia trang trí phòng họp mặt và gói từng phần quà xinh xắn dành tặng cho các chị em. Mọi người đã cùng nhau chung tay chuẩn bị thức ăn cho buổi họp mặt, góp phần tạo không khí vui nhộn, chan hòa giữa các chị em công đoàn viên trong đơn vị.

 

Công đoàn Viện môi trường và tài nguyên họp mặt nữ công đoàn viên nhân kỷ niệm 89 Trong buổi họp mặt, đồng chí Đào Phú Quốc đã thay mặt Ban lãnh đạo Viện cũng như các nam công đoàn viên có lời khen tặng và chúc mừng đến toàn thể chị em trong đơn vị nhân ngày kỷ niệm; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến chị em, mong mọi người sẽ tiếp tục phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa cho đơn vị, sẽ mãi là những bông hoa xinh đẹp nhất trong vườn hoa tươi thắm của Đại học Quốc gia TP. HCM và của gia đình mỗi chị em.

Buổi họp mặt có sự tham gia của hơn 50 nữ công đoàn viên. Mọi người cùng nhau dùng bữa trưa thân mật, bốc thăm trao tặng quà lưu niệm, tham gia các hoạt động tập thể và chụp hình lưu niệm với nhau trong không khí náo nhiệt, vui tươi, phấn khởi.

Công đoàn Viện môi trường và tài nguyên họp mặt nữ công đoàn viên nhân kỷ niệm 89

Đây là hoạt động thường niên của Ban chấp hành Công đoàn Viện Môi trường và Tài nguyên trong chuỗi hoạt động nhân dịp Chào mừng kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Hàng năm, Ban chấp hành Công đoàn (nòng cốt là Ban nữ công) phối hợp với chính quyền và các phòng ban cùng tổ chức chương trình giao lưu, họp mặt với nhiều hình thức phong phú, đa dạng nhằm mục đích kỷ niệm và tăng cường mối quan hệ gắn kết giữa các thành viên trong tập thể Công đoàn Viện, đồng thời thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo, BCH Công đoàn ĐHQG-HCM trong công tác chăm lo đời sống vật chất – tinh thần của nữ công đoàn viên đang công tác tại đơn vị.

BCH Công đoàn ĐHQG-HCM trong công tác chăm lo đời sống vật chất – tinh thần của nữ công đoàn viên đang công tác tại đơn vị