Skip to content Skip to navigation

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023)

Trong các ngày 17, 19 và 20/11/2023, CĐCS Trường Đại học KHXH&NV, ĐHQG-HCM đã tổ chức chuỗi các hoạt động hội thao và thi cắm hoa của viên chức và người lao động nhằm chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Hội thao viên chức và người lao động diễn ra vào sáng ngày 17 và 19/11/2023 tại cơ sở Linh Trung, Thủ Đức và cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Q1. Đến dự có TS. Lê Thị Ngọc Điệp, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Phan Thanh Định - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Lưu Văn Quyết - Chủ tịch Công đoàn Trường, ThS. Hồ Quang Trinh, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường và hơn 250 viên chức và người lao động thuộc các đơn vị Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban, Trung tâm và Thư viện Trường đến tham gia cổ động hội thao.

Hội thao đã thu hút 242 viên chức và người lao động đến từ các Khoa, Bộ môn, Phòng, Ban, Trung tâm, Thư viện Trường tham gia thi đấu các nội dung: bóng bàn, cờ tướng, cầu lông, kéo co, xe đạp chậm, bóng đá. Các môn thi đấu cá nhân gồm có cờ tướng, xe đạp chậm; thi đấu đồng đội có bóng bàn, cầu lông, kéo co, bóng đá. Các đội đã tham gia thi đấu vòng loại, vòng chung kết và bán kết. Không khí hội thao hết sức sôi động. Các đội thi đấu tích cực đầy tinh thần thể thao trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả viên chức và người lao động, sinh viên, học viên. Kết quả, Ban tổ chức đã trao cờ, giải thưởng Nhất, Nhì, Ba cho từng nội dung.

Hội thi cắm hoa diễn ra vào sáng ngày 20/11/2023 tại cơ sở Đinh Tiên Hoàng, Q1 thu hút 31 đội đại diện cho 31 đơn vị công đoàn bộ phận dự thi. Các đội cùng trổ tài khéo léo trong sự cổ vũ động viên nhiệt tình của đông đảo viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn, sinh viên và học viên của Trường. Trong không khí vui tươi của ngày lễ Nhà giáo, hội thao và hội thi là sân chơi giúp các công đoàn viên gắn kết thêm tình đoàn kết, tiếp thêm năng lượng để lao động, sáng tạo và học tập hiệu quả hơn.

Nguồn: CĐCS

Hình 1. Chụp ảnh lưu niệm

Hình 1. Chụp ảnh lưu niệm Hình 2. ThS Hồ Quang Trinh - Phó Chủ tịch Công đoàn trao trải cho các vận động viên

Hình 2. ThS Hồ Quang Trinh - Phó Chủ tịch Công đoàn trao trải cho các vận động viên

Hình 3. Đồng chí Vũ Toản, Ủy viên Ban Thường vụ trao giải cho các vận động viên

Hình 3. Đồng chí Vũ Toản, Ủy viên Ban Thường vụ trao giải cho các vận động viên

Hình 4. Bóng đá mini nữ

Hình 4. Bóng đá mini nữ

Hình 5. Không gian Hội thi Cắm hoa

Hình 5. Không gian Hội thi Cắm hoa

Hình 6. Các đội thuyết trình

Hình 6. Các đội thuyết trình

Hình 7. Ban Giám khảo chấm điểm Hội thi cắm hoa

Hình 7. Ban Giám khảo chấm điểm Hội thi cắm hoa