Skip to content Skip to navigation

Công đoàn Trường ĐH Bách Khoa: tổ chức tham quan nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn trường ĐH Bách khoa tổ chức chuyến tham quan tại Long An cho CBVC của Trường vào ngày 9/3 vừa qua.

Niềm phấn khởi, hân hoan tràn ngập trên các gương mặt trong một chuyến đi đầy thú vị

Niềm phấn khởi, hân hoan tràn ngập trên các gương mặt trong một chuyến đi đầy thú vị

Chuyến tham quan thu hút  trên 160 CBVC và người thân tham gia

Chuyến tham quan thu hút trên 160 CBVC và người thân tham gia

Chuyến tham quan thu hút trên 160 CBVC và người thân tham gia. Địa điểm tham quan là Khu du lịch Happyland và Khu du lịch sinh thái Phú Sinh Cát Tường thuộc tỉnh Long An. Buổi sáng, Đoàn tham quan Khu du lịch Happyland, đây là quần thể du lịch hấp dẫn được thiết kế theo phiên bản thu nhỏ được phân theo từng khu gồm: Khu Miền Nam (chợ Bến Thành, Khu ẩm thực miền Nam…); Khu Miền Trung (tháp Chàm, chùa Cầu Hội An, phố cổ Hội An, chợ Đông Ba, cầu ngói Thanh Toàn, nhà Công chúa, đồi Thượng uyển…); Khu Miền Bắc (chợ Đồng Xuân, Khu chợ miền Bắc, chùa Một Cột…).

Những giây phút vui vẻ, chụp ảnh lưu niệm của CBVC Nhà trường

Những giây phút vui vẻ, chụp ảnh lưu niệm của CBVC Nhà trường

Tại đây, Đoàn tham quan đã có dịp chiêm ngưỡng phiên bản thu nhỏ của các khu du lịch nổi tiếng, các di tích lịch sử trong nước; chụp ảnh; xem múa rối nước; thưởng thức đờn ca tài tử... BuổI trưa, Đoàn đã dùng bữa tại đây với các món ăn đặc sản. Niềm phấn khởi, hân hoan lan tỏa trên các khuôn mặt đầy hồ hởi trong một chuyến đi đầy thú vị.

Buổi trưa, Đoàn đã dùng bữa với các món ăn đặc sản

Buổi trưa, Đoàn đã dùng bữa với các món ăn đặc sản

Buổi chiều, xe đưa Đoàn đi tham quan Khu du lịch sinh thái Phú Sinh Cát Tường - Công viên 7 kỳ quan thế giới tại huyện Đức Hòa, Long An. Nơi đây có các công trình nổi tiếng thế giới như tháp Eiffel, nhà hát Opera Sydney... Mô hình được làm bằng sợi thủy tinh, có tỉ lệ thu nhỏ tinh xảo giống như thật. Đoàn đã có những giây phút tham quan thú vị, cùng nhau chụp ảnh lưu niệm tại các công trình nổi tiếng này trước khi lên xe về lại TP. HCM.

Chuyến tham quan dã ngoại tại Long An đã giúp CBVC  có được những giây phút thư giãn vui vẻ

Chuyến tham quan dã ngoại tại Long An đã giúp CBVC

có được những giây phút thư giãn vui vẻ, thoải mái

Chuyến tham quan dã ngoại tại Long An đã giúp CBVC có được những giây phút thư giãn vui vẻ, thoải mái cùng người thân và đồng nghiệp . Đồng thời cũng là dịp để CBVC Nhà trường cùng sinh hoạt tập thể; tạo cơ hội giao lưu học hỏi và chia sẻ, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết trong Nhà trường.

Được biết, đây là hoạt động thường niên do Công đoàn Trường tổ chức nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhằm động viên, khích lệ tinh thần các đoàn viên công đoàn, tạo động lực thúc đẩy các đoàn viên hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học.

Tin: Văn Thịnh

* (Trích tin từ Thy Huyền ĐHBK)