Công đoàn Trường Đại học Khoa học tự nhiên tổ chức du lịch cho Viên chức-Người lao động năm 2023

Công đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Ban lãnh đạo Nhà trường tổ chức đồng thời 02 chương trình du lịch cho viên chức, người lao động năm 2023 tại Hồ Cốc (Bình Châu) và tham quan BANGKOK – PATTAYA “SA-WA-DEE” tại Thái Lan.

Chương trình du lịch do Công đoàn Trường tổ chức đã tạo điều kiện giao lưu, gắn kết giữa viên chức, người lao động các phòng ban, các khoa, các đơn vị, tổ chức đoàn thể... trong Trường. Đây cũng là dịp để viên chức, người lao động nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động, phục vụ tốt hơn cho công tác chuyên môn. Tham gia 02 chương trình có 250 viên chức, người lao động và thân nhân đi cùng.

Du lịch cùng Công đoàn Trường, viên chức, người lao động đã cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động bổ ích và thú vị như: tham quan, nghỉ dưỡng, team building, Gala dinner…

Nguồn: Công đoàn cơ sở .

Hình 1: Đoàn chụp lưu niệm tại Hồ Tràm -Bình Châu

Hình 2: VC-NLĐ chụp ảnh lưu niệm tại Chùa Vàng - Bangkok

Hình 2: VC-NLĐ chụp ảnh lưu niệm tại Chùa Vàng - Bangkok.

Hình 3: Hình ảnh VC-NLĐ tham gia các trò chơi

Hình 4: Hình ảnh VC-NLĐ trong Gala dinner.

Hình 5: Hình ảnh VC-NLĐ và gia đình chụp ảnh lưu niệm

Hình 5: Hình ảnh VC-NLĐ và gia đình chụp ảnh lưu niệm.