Skip to content Skip to navigation

Công đoàn ĐHQG-HCM ủng hộ 150 triệu đồng mua vaccine COVID-19

Ngày 30/3, Công đoàn ĐHQG-HCM đã ủng hộ 150 triệu đồng hưởng ứng cuộc vận động đóng góp kinh phí mua vaccine COVID-19.

Đây là số tiền do công đoàn viên, người lao động của ĐHQG-HCM đóng góp, với mong muốn chung tay cùng toàn xã hội vượt qua đại dịch. Toàn bộ số tiền đã được trao cho Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài Truyền hình TP.HCM (HTV).

ThS Phùng Quán, Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM chia sẻ: “Chúng tôi hiểu rằng vấn đề phòng, chống dịch không giải quyết được trong vài ngày mà là công việc lâu dài. Thời gian qua, toàn Đảng toàn dân đã nỗ lực tập trung mọi nguồn lực vừa ngăn chặn đại dịch vừa đảm bảo ổn định đời sống nhân dân, phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện thành công mục tiêu kép của Chính phủ. Vì thế, Công đoàn ĐHQG-HCM đã vận động đoàn viên, người lao động tham gia chương trình ý nghĩa này”.

Ông Phùng Quán cũng cho biết, đồng hành với đất nước trong công tác phòng, chống dịch là một trong những giá trị cốt lõi mà ĐHQG-HCM cam kết thực hiện cũng như quyết tâm đạt được. Thời gian qua, ĐHQG-HCM đã triển khai dọn dẹp để đưa KTX ĐHQG-HCM thành khu cách ly tập trung, hỗ trợ các nhu yếu phẩm, đóng góp kinh phí cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, ủng hộ cho các tỉnh thành...

Thay mặt BCH Công đoàn ĐHQG-HCM, Phó Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM cảm ơn sự chỉ đạo của Đảng uỷ ĐHQG-HCM, cán bộ viên chức, người lao động cùng toàn thể người học đã cùng chung tay cho các hoạt động này.

Ngoài Công đoàn ĐHQG-HCM, các đơn vị thành viên ĐHQG-HCM cũng đã đóng góp kinh phí mua vaccine qua các quỹ của các báo, đài.

KHÁNH LÂM

Công đoàn ĐHQG-HCM ủng hộ 150 triệu đồng mua vaccine COVID-19

Đại diện BCH Công đoàn ĐHQG-HCM ủng hộ 150 triệu đồng để mua vaccine COVID 19.