Skip to content Skip to navigation

Công đoàn cơ sở Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre: Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019)

Công đoàn cơ sở Phân hiệu ĐHQG-HCM tại tỉnh Bến Tre được thành lập theo Quyết định số 19/QĐ-CĐĐHQG ngày 22 tháng 02 năm 2019 của Công đoàn Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, có tổng số 14 công đoàn viên.

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), sáng ngày 17/10, Ban chấp hành Công đoàn Phân hiệu ĐHQG-HCM đã tổ chức buổi họp mặt chúc mừng toàn thể nữ Đoàn viên đang công tác tại Phân hiệu ĐHQG-HCM. Buổi họp mặt có 3 nội dung chính:

- Thuyết trình ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và truyền thống 89 năm của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp này, Công đoàn Phân hiệu ĐHQG-HCM đã gửi những phần quà lưu niệm và những lời chúc tốt đẹp đến với tập thể nữ công đoàn viên:

Chủ tịch Công đoàn tặng quà chúc mừng Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu ĐHQG-HCM

Ảnh 1: Chủ tịch Công đoàn tặng quà chúc mừng Phó Giám đốc phụ trách Phân hiệu ĐHQG-HCM

- Hội thi nấu ăn có sự tham gia của 3 đội cán bộ Phân hiệu ĐHQG-HCM, thành viên của mỗi đội được xác định thông qua bốc thăm.

Các đội chuẩn bị món ăn tham gia dự thi

Ảnh 2: Các đội chuẩn bị món ăn tham gia dự thi

Các đội trang trí chuẩn bị món ăn cho Ban giám khảo chấm điểm

Ảnh 3: Các đội trang trí chuẩn bị món ăn cho Ban giám khảo chấm điểm.

- Tổ chức trò chơi tập thể với sự tham gia của 02 đội. Mỗi đội có 06 thành viên xác định bằng bốc thăm ngẫu nhiên:

Các đội đang xác định thứ tự lượt chơi

Ảnh 4: Các đội đang xác định thứ tự lượt chơi

Buổi họp mặt đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả cán bộ chuyên viên, đoàn viên Công đoàn Phân hiệu ĐHQG-HCM. Qua buổi họp mặt, mọi người đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam và truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Việc tổ chức hội thi nấu ăn và các trò chơi tập thể không những giúp mọi người có những giây phút thư giản, thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng mà còn giúp cho tập thể cán bộ chuyên viên Phân hiệu ĐHQG-HCM thêm gắn kết và hiểu nhau hơn.

Buổi họp mặt kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 kết thúc trong không khí vui vẻ, đầm ấm. Mọi người cùng nhau thưởng thức các món ăn do chính tay các đoàn viên công đoàn chế biến trong phần thi nấu ăn.

Ban chấp hành CĐCS Phân hiệu ĐHQG-HCM đã trao 03 giải (01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba) cho 03 đội tham gia thi nấu ăn và 2 giải Nhất cho đội giành chiến thắng trong 02 trò chơi tập thể.