Skip to content Skip to navigation

Công bố Quyết định tái bổ nhiệm Phó Giám đốc ĐHQG-HCM

Ngày 31/10/2013, ĐHQG-HCM đã tổ chức Lễ công bố Quyết định Số 1898/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm lại Phó Giám đốc ĐHQG-HCM. Theo đó, TS Nguyễn Đức Nghĩa được tái bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc ĐHQG-HCM kể từ ngày 16/10/2013.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện của Ban tổ chức Trung Ương, đại diện Tp.HCM; lãnh đạo các trường đại học trên địa bàn Tp.HCM; Đảng ủy, Ban Giám đốc ĐHQG-HCM; lãnh đạo ĐHQG-HCM qua các thời kỳ; Bí thư Ban Cán sự Đoàn; lãnh đạo Văn phòng, Văn phòng Đảng ủy, lãnh đạo các Ban chức năng ĐHQG-HCM; lãnh đạo các trường đại học, viện nghiên cứu thành viên và các đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS Phan Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM chia sẻ quá trình gắn bó của TS. Nguyễn Đức Nghĩa với ĐHQG-HCM từ hơn 16 năm qua, đồng thời chúc mừng và tin tưởng rằng bằng kinh nghiệm của 2 nhiệm kỳ giữ chức vụ Phó Giám đốc ĐHQG-HCM , TS.Nguyễn Đức Nghĩa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ĐHQG-HCM cũng như vào sự nghiệp Giáo dục Đại học Việt Nam.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Nguyễn Đức Nghĩa cảm ơn sự ủng hộ, tín nhiệm của các cấp lãnh đạo, tập thể cán bộ, giảng viên ĐHQG-HCM. Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cho rằng đó chính là động lực to lớn giúp ông hoàn thành nhiệm vụ được giao và hứa sẽ làm việc hết mình vì sự phát triển của ĐHQG-HCM và sự nghiệp giáo dục của đất nước.

 
PGS.TS Phan Thanh Bình, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQG-HCM
trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc ĐHQG-HCM của Thủ tướng Chính phủ cho TS. Nguyễn Đức Nghĩa,
 
Ông Đàm Duy Thiên, Hàm Vụ trưởng, Vụ Cán bộ, Ban Tổ chức Trung ương
trao hoa cho Phó Giám đốc Nguyễn Đức Nghĩa.
 
TS. Nguyễn Đức Nghĩa phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ.
 
Các đại biểu chúc mừng TS. Nguyễn Đức Nghĩa.