Chuyên đề thời sự: Kết quả Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam

Sáng17/4 tại Hội trường E, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề thời sự “Kết quả Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam” cho toàn thể CBVC-NLĐ.

Đại tá Nguyễn Nhứt, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm GDQP&ANSV báo cáo viên

Tại buổi nói chuyện chuyên đề, đại tá Nguyễn Nhứt, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm GDQP&ANSV đã thông tin chi tiết về tình hình kinh tế chính trị của 02 nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên và Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Tại buổi nói chuyện báo cáo viên đã trình bày mục đích và tiến trình của 2 lần diễn ra hội nghị thượng đỉnh và những kết quả đạt được. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh những thành tựu đạt được của Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra tại Việt Nam trong 02 ngày 27 và 28/02/2019 vừa qua.

Toàn cảnh buổi thông tin thời sự

Tham dự chuyên đề có PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các cán bộ công đoàn, cán bộ Đoàn -Hội và CBVC-NLĐ của Trường.

PGS.TS Nguyễn Hoàng Tú Anh chụp hình lưu niệm với Báo cáo viên và CBVC-NLĐ

Tin: Công đoàn UIT