Skip to content Skip to navigation

Chương trình tư vấn trực tuyến Chăm sóc sức khỏe tại nhà phòng ngừa SARS-CoV-2

Sáng 30/8, Công đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức Chương trình tư vấn trực tuyến “Chăm sóc sức khỏe tại nhà phòng ngừa SARS-CoV-2” cho cư dân Nhà công vụ ĐHQG-HCM và người thân. ThS.BS Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Khoa Y ĐHQG-HCM là báo cáo viên của chương trình.

Tại buổi tư vấn, BS Hồng Hạnh đã chia sẻ kiến thức y khoa về việc chăm sóc F0 tại nhà, những vấn đề lưu ý khi thực hiện 5K, cách sử dụng thuốc khi nhiễm bệnh cũng như nhận biết các dấu hiệu chuyển nặng và thông tin liên hệ khi cần...

Theo bác sĩ Hạnh, việc thực hiện 5K, bình tĩnh, giữ tinh thần lạc quan, tích cực và ăn uống đủ chất dinh dưỡng là các yếu tố rất quan trọng giúp mỗi người an toàn vượt qua mùa dịch.

Bác sĩ Hạnh cũng đã trực tiếp tư vấn cho gần 10 trường hợp cụ thể liên quan vấn đề xét nghiệm, cách đo máy SP02 và chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Tham gia buổi tư vấn, chị Đoàn Thị Minh Châu - Công đoàn viên Công đoàn Cơ quan ĐHQG-HCM cho biết: “ Tôi nghe bác sĩ Hạnh tư vấn từ đầu đến cuối chương trình và nhận được nhiều thông tin, kiến thức rất bổ ích cho bản thân và gia đình. Bác sĩ Hạnh tư vấn rất rõ ràng và dễ hiểu. Cảm ơn Công đoàn ĐHQG-HCM đã tổ chức một chương trình rất hay, kịp thời giải đáp những thắc mắc của cư dân Nhà công vụ”.

BẢO KHÁNH

Chương trình tư vấn trực tuyến Chăm sóc sức khỏe tại nhà phòng ngừa SARS-CoV-2Chương trình tư vấn trực tuyến Chăm sóc sức khỏe tại nhà phòng ngừa SARS-CoV-2