Skip to content Skip to navigation

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 công đoàn trường Đại học Quốc tế tổ chức hội thao CBVC năm 2019

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ TỔ CHỨC HỘI THAO

Nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe để học tập và công tác tốt, tăng cường các hoạt động phong trào, tạo sự gắn bó mật thiết giữa các đơn vị và CBVC - GV trong Trường, và thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019, Ban chấp hành Công đoàn Trường ĐHQT tổ chức chuỗi sự kiện Hội thao CBVC diễn ra từ ngày 12/11/2019 đến 30/11/2019 tại Trường Đại Học Quốc Tế - Khu phố 6 – Phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – Tp.HCM.

Hội thao đã thu hút 250 vận động viên là đoàn viên công đoàn các đơn vị phòng ban, khoa, bộ môn, trung tâm trực thuộc ĐHQT đăng ký tham gia 9 môn thi đấu gồm: chạy việt dã, kéo co, bơi lội, bóng bàn, bóng đá, cầu lông, cờ vua, cờ tướng và tennis. Riêng môn Tennis của Hội thao, Ban tổ chức đã tiến hành mời mở rộng đến lãnh đạo ĐHQG, các trường thành viên của ĐHQG TPHCM và các doanh nghiệp cùng về tham dự giải. Hội thao đã diễn ra trong không khí hân hoan và nhiệt tình của CBVC thi đấu sôi nổi, quyết liệt và quyết tâm giành thắng lợi với tinh thần giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Hội thao CBVC Trường ĐHQT chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 đã thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi và đoàn kết gắn bó và Ban tổ chức mong rằng sẽ đón nhận sự tham gia nhiệt tình nhiều hơn nữa của đoàn viên công đoàn, CBVC – GV vào mùa Hội thao năm 2020.

Hà Mạnh Hùng