Công đoàn ĐHQG-HCM tham gia Tổ tư vấn pháp luật Công đoàn giáo dục Việt Nam

Ngày 28 tháng 7 năm 2017, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã ra quyết định số 143/QĐ-CĐN thành lập Tổ tư vấn pháp luật Công đoàn Giáo dục Việt Nam (CĐ GDVN). Tham gia Tổ tư vấn pháp luật có Ths Nguyễn Trường Ngọc, Ủy viên BCH Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật, đại diện cho Đại Học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.


Chiều ngày 30 tháng 8 năm 2017, tại trụ sở CĐ GDVN, Tổ tư vấn pháp luật CĐ GDVN đã có buổi họp ra mắt tại trụ sở số 2 Trịnh Hoài Đức, Hà Nội. 14 thành viên của Tổ tư vấn pháp luật CĐ GDVN đã có mặt đầy đủ tại buổi ra mắt. Đồng chí Vũ Minh Đức, Chủ tịch CĐ GDVN làm Tổ trưởng tổ tư vấn pháp luật. Bên cạnh 11 thành viên hiện đang công tác tại CĐ GDVN còn có thêm ba chuyên gia pháp luật là của các đơn vị bên ngoài gồm :


- Đồng chí Vũ Thị Thu Hà, Trưởng phòng kiểm soát thủ tục hành chính - Vụ Pháp chế Bộ GD&ĐT;
- PGS.TS. Lê Thị Hoài Thu, Trưởng Bộ môn Luật Kinh doanh Khoa Luật – ĐHQG Hà Nội;
- Ths. Nguyễn Trường Ngọc, giảng viên Khoa Luật kinh tế Trường Đại học Kinh tế - Luật ĐHQG-HCM.
Tại buổi ra mắt, đồng chí Vũ Minh Đức cho rằng việc thành lập Tổ tư vấn pháp luật là việc làm phù hợp với định hướng của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam với mục đích bảo vệ quyền lợi cũng như tư vấn pháp luật cho cán bộ, giảng viên, nhân viên đang làm việc trong ngành giáo dục. Đồng chí Vũ Minh Đức các thành viên Tổ tư vấn pháp luật cống hiến hết mình cho công việc để Tổ tư vấn ngày một lớn mạnh, là chỗ dựa và là kênh cung cấp thông tin chính sách pháp luật đáng tin cậy cho công đoàn viên ngành giáo dục trong cả nước. 

 

21268882 889508511202901 5710677 n
Tổ tư vấn pháp luật Công đoàn Giáo dục Việt Nam

Copyright © 2013 by VIETNAM NATIONAL UNIVERSITY - HO CHI MINH CITY. All right reserved.
6 Quarter, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City.