Họp mặt nữ CBCNV nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ

Ngày 11/3/2017, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn TTQLKTX (Trung tâm Quản lý Ký túc xá) tổ chức họp mặt nữ CBCNV đang công tác tại đơn vị nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2017).

Đến tham dự và phát biểu chúc mừng, biểu dương toàn thể chị em đang công tác tại Ký túc xá, đồng chí Trần Thanh An – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTQLKTX đã khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của nữ CBCNV đối với quá trình xây dựng, phát triển đơn vị; thay mặt đoàn thể, chính quyền và các nam đồng nghiệp, đồng chí Trần Thanh An đã gửi lời chúc mừng và lời cảm ơn chân thành đến các chị em và mong muốn các chị em tiếp tục phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa cho đơn vị trong thời gian tới, nhất là khi lượng cơ sở vật chất và số sinh viên đăng ký ở KTX ngày càng tăng nhanh.

Được biết, hiện TTQLKTX có gần 150 CBCNV, trong đó nữ CBCNV chiếm hơn 1/3 tổng số lao động và phân bố ở tất cả các phòng, bộ phận. Năm học 2015-2016, đơn vị đã có 21 chị đạt danh hiệu Phụ nữ 02 giỏi cấp ĐHQG-HCM và 44 chị đạt danh hiệu Phụ nữ 02 giỏi cấp cơ sở.

Ngoài chương trình họp mặt, tặng quà và khen thưởng cho các chị em đạt thành tích cao trong các mặt hoạt động, Ban nữ công Công đoàn TTQLKTX còn mời các chuyên gia về lĩnh vực làm đẹp đến nói chuyện và tư vấn bổ sung kiến thức cho chị em.

Song song với chương trình họp mặt, các chị em TTQLKTX còn được thưởng thức một bữa trưa thịnh soạn với các món ăn do các nam đồng nghiệp tự tay chế biến.

Đây là hoạt động thường niên của TTQLKTX vào ngày Quốc tế phụ nữ, nhằm thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc TTQLKTX dành cho nữ CBCNV đang công tác tại đơn vị.

IMG 8913

Đại diện Ban Giám đốc tặng hoa cho đại diện nữ CBCNV công tác tại đơn vị

 

IMG 8933

IMG 8942

Đảng ủy, Ban Giám đốc tặng thưởng các chị em đạt danh hiệu Phụ nữ 02 giỏi

 

IMG 9042

Chuyên gia tư vấn chăm sóc da và làm đẹp cho chị em

 

IMG 8978

Thực hành trang điểm, làm đẹp cho chị em

 

IMG 8959

Chụp hình lưu niệm buổi họp mặt

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2013 by VIETNAM NATIONAL UNIVERSITY - HO CHI MINH CITY. All right reserved.
6 Quarter, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City.