Công đoàn Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn: Tổ chức hướng dẫn nữ công đoàn viên làm đẹp theo phong cách Nhật Bản nhân ngày Gia đình Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2017), sáng ngày 28/6/2017 tại Phòng D. 201, Ban nữ công Công đoàn Trường Đại học KHXH&NV đã tổ chức buổi hướng dẫn làm đẹp với tên gọi “LÀN DA SÁNG TRONG MỀM MỊN” do Công ty TNHH Runway Asia Beauty - đại diện phân phối thương hiệu mỹ phẩm ALBION tại Việt Nam thực hiện với mục đích hỗ trợ các nữ CBVC-ĐVCĐ trong việc nâng cao kiến thức thẩm mỹ về trang điểm ( giới thiệu thương hiệu ALBION; hướng dẫn 04 bước chăm sóc da; hướng dẫn trang điểm công sở; kiểm tra da với máy đo độ ẩm và tư vấn cách chăm sóc) và giúp các nữ CBVC-ĐVCĐ trong Trường luôn có một diện mạo tươi mới, trẻ đẹp và phấn khởi trong công việc.

 

WP 20170628 09 26 30 Pro 1

 

Toàn cảnh buổi hướng dẫn làm đẹp theo phong cách Nhật Bản

 

Chương trình đã thu hút hơn 50 nữ cán bộ viên chức – Đoàn viên công đoàn đến tham gia. Có thể nói, đây là cơ hội đặc biệt để nữ CBVC-ĐVCĐ có cơ hội trải nghiệm, bổ sung kiến thức về cách làm đẹp cũng như cách sử dụng mỹ phẩm tự chăm sóc da tại nhà, đồng thời nắm bắt kịp thời các xu hướng làm đẹp mới theo phong cách Nhật Bản.

 

Tin: Công đoàn ĐH KHXH&NV

Copyright © 2013 by VIETNAM NATIONAL UNIVERSITY - HO CHI MINH CITY. All right reserved.
6 Quarter, Linh Trung Ward, Thu Duc District, Ho Chi Minh City.